Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Parisian lob trong tầm tay với 8 bước làm xoăn đơn giản tại nhà

Kiểu tóc Parisian lob ngắn ngang vai và được uốn xoăn nhẹ nhàng đang là xu hướng “hot”  mà các nữ minh tinh trên thế giới chẳng ngại ngần đụng hàng nhau trên thảm đỏ hay mọi sự kiện họ tham gia. Bạn cũng có thể trở nên lung linh và nữ tính như vậy với cách uốn tóc tại nhà gồm 8 bước đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đẹp chuẩn salon. Những gì bạn cần là 1 máy uốn (kích thước nhỏ từ 1-3 inch), kẹp tóc, keo xịt tóc và lược pin.

Chuẩn bị

cách uốn tóc tại nhà - bước chuẩn bị

Chia tóc thành hai phần và sử dụng sản phẩm tạo phồng gần chân tóc để tóc mềm và gia tăng khả năng giữ nếp. Sau đó, bạn hãy sấy khô tóc để dưỡng chất thấm đều vào tóc.

Bước 1: Chia tóc

cách uốn tóc tại nhà - bước chia tóc

Chia tóc thành những phần nhỏ và độ mỏng khoảng 2mm để tóc dễ vào nếp hơn. Khi thực hiện các cách uốn tóc tại nhà, hầu hết các nàng thường xem nhẹ bước này hay cố tình bắt tóc nhiều hơn (nhất là đối với các cô gái có mái tóc dày) để rút ngắn thời gian tạo kiểu. Thế nhưng, nếu bạn chia tóc quá dày, các nếp uốn của bạn sẽ lỏng và không được đẹp như bạn thực hiện ở các salon. Do đó, hãy kiên nhẫn ở bước đầu tiên này để có mái tóc uốn ưng ý.

Bước 2: Uốn tóc

cách uốn tóc tại nhà - bước uốn tóc

Khi thực hiện cách uốn tóc tại nhà với máy uốn, có một mẹo nhỏ bạn cần chú ý để tóc vào nếp đẹp hơn. Đó là sau khi quấn tóc quanh thanh uốn, bạn nên giữ thanh uốn nằm song song với mặt đất. Với động tác này, lọn tóc của bạn sẽ được định hình tốt hơn và không bị dịch chuyển nhiều trong quá trình uốn tóc.

Bước 3: Quấn và kẹp tóc

cách uốn tóc tại nhà - bước quấn tóc

Sau khi bạn thả tóc khỏi thanh uốn, hãy quấn lọn tóc vòng quanh ngón tay của bạn, dùng kẹp cố định nó ở trên đầu và chờ cho nhiệt tản đi. Bạn hãy thực hiện lần lượt hết các lọn tóc xung quanh đầu của mình nhưng nhớ hãy chừa lại phần tóc mái nhé. Sẽ có những kỹ thuật khác dành cho phần tóc đặc biệt này.

Bước 4: Uốn phần tóc mái

cách uốn tóc tại nhà - bước uốn mái

Với phần tóc này, bạn cũng thực hiện những động tác như ở bước 3. Tuy nhiên, thay vì quấn tóc vào thanh uốn theo chiều từ trên xuống, bạn hãy quấn ngược từ dưới lên. Khi làm như vậy, bạn sẽ giúp để thanh uốn nóng tránh xa vùng mặt, giảm thiểu mọi rủi ro gây bỏng thường thấy khi các nàng áp dụng các cách uốn tóc tại nhà.

Bước 5: Kẹp cố định tóc

cách uốn tóc tại nhà - bước kẹp cố định

Lặp lại bước kẹt tóc sau khi bạn uốn với máy như bước ba theo chiều tóc xoăn.

Bước 6: Xịt cố định nếp tóc

cách uốn tóc tại nhà - bước tạo kiểu

Sau khi bạn đã hoàn thành hết các phần tóc của mình, các chuyên gia khuyên bạn sử dụng các sản phẩm dầu gội khô dạng xịt và sử dụng cho tóc ngay trong bước này. Nó sẽ giúp tóc bạn mềm hơn và tự nhiên hơn so với sử dụng keo xịt tóc.

Bước 7: Thả tóc

cách uốn tóc tại nhà - bước thả tóc

Với cách uốn tóc tại nhà sử dụng nhiệt này, thời gian bạn cố định tóc tốt nhất là từ 5-7 phút. Bạn tháo kẹp ghim và để các lọn tóc rơi xuống tự nhiên. Lắc tóc nhẹ nhàng kết hợp với sản phẩm xịt tóc tạo phồng để mái tóc sẽ bồng bềnh hơn khi tạo kiểu.

Bước 8: Hoàn thành

hoàn tất cách uốn tóc tại nhà

Để sở hữu mái tóc lob lãng mạn như các cô gái Paris, bước cuối cùng bạn không thể bỏ qua là chải tóc để giúp các lọn uốn bồng bềnh tự nhiên. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc lược pin chuyên dụng và nhẹ nhàng chải từng lọn tóc. Thế là bạn đã hoàn thành cách uốn tóc tại nhà đẹp chuẩn salon đơn giản chỉ chưa đầy 15 phút.

Chúc các bạn thành công.

Thực hiện: P.L

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04