Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mặt nạ ngủ Dior Hydra Life Jelly Sleeping Mask

Với mong muốn tạo dựng một liên kết giữa phụ nữ và sản phẩm chăm sóc da hằng ngày của họ, Dior cho ra mắt sản phẩm dưỡng ẩm mới thuộc bộ sưu tập Hydra Life: Jelly Sleeping Mask, là một mặt nạ thạch dưỡng da vào ban đêm cực kỳ căng mọng và tươi mát.

 

1. Không chỉ là một sản phẩm dưỡng ẩm

 

Hydra Life giúp cho việc dưỡng ẩm da trở thành một thao tác thú vị và đơn giản như việc đăng một bức ảnh lên mạng xã hội. Điều này cho phép phái nữ trở nên hứng thú với việc chăm sóc da hàng ngày và tạo dựng lên một liên kết tương tự như việc họ đã làm với những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng, một phần thiết yếu không thể tách rời.

 

2. Cách mạng cảm xúc

 

Trong khi kết cấu của các sản phẩm  dưỡng  da  ban đêm truyền thống thường rất đậm đặc và gây bí bách cho làn  da  khi ngủ, Dior đã lấy cảm hứng từ các nhà khoa học Hàn Quốc đễ sáng tạo ra Hydra Life Jelly Sleeping Mask. Đây là sản phẩm đầu tiên của mặt nạ đêm  thế  hệ  mới, kết cấu kỳ diệu dạng thạch chuyển hóa ngay thành nước và tan ngay trên da khi tiếp xúc. Siêu nhẹ, siêu tươi mát, và không bết dính, công  thức của nó được dựa trên một sự kết hợp giữa thạch Dior Mallow (với độ cô đặc cao nhất), hyaluronic acid và một hỗn hợp các thành phần tự nhiên dưới công nghệ Aquaporins.

 

3. Nhịp “Ba Tám”

 

Một nhịp độ sinh học mới được thiết lập từ tự nhiên: với quãng “Ba Tám”. Tức là: Tám giờ đồng hộ liên tục hấp thụ dưỡng ẩm, cùng với một làn da có “giấc ngủ đủ Tám tiếng” mang đến Tám lợi ích cho sự nghỉ ngơi hoàn hảo của làn da đó là sự tràn đầy sức sống: làm mềm cấu tạo da và những nếp nhăn, dưỡng ẩm, đàn hồi, căng mịn, mềm mại, rạng rỡ, và một làn da tươi sáng. Ngày qua ngày, chất dưỡng ẩm thấm sâu vào bên trong, các đặc tính của làn da được cải thiện rõ ràng. Làn da trở nên khoẻ mạnh hơn và đẹp một cách tự nhiên.

Cập nhật các thông tin mới nhất về xu hướng thời trang, làm đẹp, nhân vật và phong cách sống.
Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04