Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tinh chất Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

Phải mất 1 năm nghiên cứu, 7 bài thử nghiệm và chỉ bao gồm 9 thành phần chính, tinh chất Powerful Strength Line Reducing Concentrate đã đạt được thành tích đáng nể - cứ mỗi phút là có 1 sản phẩm được bán ra trên toàn cầu. Đây chính là lời khen ngợi chân thực nhất về tính hiệu quả thuyết phục mà vẫn an toàn và dịu nhẹ của công thức.

 

Vitamin C và cuộc chiến chống lão hóa

 

Đầu tiên, tinh chất Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate chứa đến 10,5% vitamin C nguyên chất (L-Ascorbic Acid) mạnh mẽ và hiệu quả. L-Ascorbic Acid có dạng bột tinh thể màu trắng, dễ hòa tan trong nước, đặc biệt không ổn định, dễ bị biến đổi khi tiếp xúc với không khí và nhiệt độ. Các nhà hóa học của Kiehl’s đã tìm cách ổn định Vitamin C nguyên chất này bằng cách đưa vào dạng tinh chất cô đặc hơn, với tác dụng giúp da khắc phục những dấu hiệu lão hóa rõ rệt trên da. Khi sử dụng trên da, L-Ascorbic Acid đã được chứng minh là giúp da rạng rỡ hơn, cải thiện đường nhăn mờ và nếp nhăn sâu.

 

vitamin-c-trai-cam-san-pham-kiehl-s-kiehls-powerful-strength-line-reducing-concentrate-4

 

Hơn nữa, vì Vitamin C bản chất có thể hòa tan trong nước, để tránh làm loãng sản phẩm, các nhà hóa học của Kielh’s đã thành công loại bỏ nước khỏi thành phần của Powerful Strength Line Reducing Concentrate, giúp tinh chất đạt hiệu quả tối đa trên da. Kết quả lâm sàng sau 8 tuần cho thấy tinh chất Powerful Strength Line Reducing Concentrate vẫn có thể tiếp tục thẩm thấu vào da với sức mạnh chống lão hóa mạnh mẽ. Hiệu quả đến từng giọt cuối cùng.

 

Kết quả lâm sàng

 

Hiệu quả của tinh chất Powerful Strength Line Reducing Concentrate đã được chứng minh sau 8 tuần. Kết quả lâm sàng cho thấy những đường nhăn mờ và nếp nhăn sâu trên da, kết cấu da, lỗ chân lông và bề mặt da nói chung đều được cải thiện rõ rệt.

 

Tại tuần thứ 8:

 

– 89% thấy nếp nhăn được cải thiện rõ rệt.

 

– 90% thấy đường nhăn quanh miệng như mờ đi trông thấy.

 

– 80% thấy đường nhăn trên trán trông mờ đi thấy rõ.

 

– 98% cho thấy bề mặt và nhìn chung da khỏe mạnh hơn.

Cập nhật các thông tin mới nhất về xu hướng thời trang, làm đẹp, nhân vật và phong cách sống.
Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04