Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Có gì mới với tân binh SOUNDLINK REVOLVE BLUETOOTH của nhà Bose?

Một thiết kế âm học hoàn toàn mới được phát triển đầu tiên, sau đó được kết hợp theo dạng hình trụ như yêu cầu, và được đặt trong một lớp vỏ nhôm nguyên khối. Không có “mặt trước” hay “mặt sau”, vì loa Revolve không có sự ưu tiên đặt theo hướng nào cả. Bên trong là sự kết hợp của bộ tản âm thụ động đối xứng, một củ loa mạnh mẽ có hiệu suất cao được đặt hướng xuống cùng bộ phận chuyển hướng âm thanh mới. Thêm vào một “bẫy áp suất” giúp triệt tiêu sự méo tiếng, kết quả tạo ra là rất ấn tượng. Âm thanh phát ra đồng nhất theo mọi hướng, với âm trầm sâu, đầy đặn, và không có “điểm chết âm thanh” hay bị giảm tần số như các loa 360 độ thông thường. Đặt ở giữa phòng, ở góc phòng, hay bất cứ đâu, Revolve đều tạo ra cùng trải nghiệm âm thanh cho mọi người. Âm nhạc rộng đầy, rõ ràng khi bạn cần với độ lớn đáng ngạc nhiên.

Tận mắt chiêm ngưỡng thiết mới độc đáo của dòng loa Revolve mới nhất của Bose

Cả hai mẫu Revolve mới đều có thể sử dụng tại nhà hay mang ra ngoài. Chuẩn IPX4 kháng nước tràn, nước mưa, hay nước dội nhẹ; độ bền chắc chắn để chịu được va chạm. Ren phía dưới loa giúp gắn dễ dàng vào chân tri-pod để nghe nhạc ngoài sân hay tiệc ngoài trời.

Với chiều cao 15,2 cm, ngang 8,2 cm, nặng 660 g, Revolve cho thời gian nghe nhạc lên đến 12 giờ. Lớn hơn một chút với kích thước 18,4 cm cao x 10.5 cm ngang, nặng 900 g, loa Revolve+ cho hiệu suất cao hơn, với thời gian nghe nhạc đến 16 giờ. Cả hai đều có thể kết nối NFC, tính năng hướng dẫn thoại giúp dễ dàng kết nối, microphones tích hợp để làm loa ngoài, hay sử dụng với Siri hay trợ lý ảo Google.

Ứng dụng Bose Connect miễn phí giúp kết nối cùng lúc 2 loa SoundLink với bất kỳ sự kết hợp nào, cho bất kỳ mô hình nào, bắt đầu từ loa SoundLink Color II. Chế độ Stereo Mode mới cho phép kết nối hai loa thành hai kênh nhạc trái-phải, cùng chế độ Party Mode cho phép phát nhạc cùng lúc trên cả hai loa.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04