Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Máy pha espresso tốt nhất 2019

Breville Barista Express


Đây có lẽ là chiếc máy pha espresso tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Không một chiếc máy nào có thể đánh bại Breville Barista Express về tổng thể hoạt động, tính năng và giá cả hợp lý. Với giá $600, chiếc máy này nghiền hạt, đong liều lượng bột trực tiếp ở portafilter đồng thời hâm nóng sữa tốt. Nó liên tục cho ra những shot espresso chất lượng ổn định nhất.

Cuisinart EM-100


Đây là chiếc máy pha espresso tốt nhất ở tầm giá dưới $200. Mặc dù thiếu máy nghiền riêng, chiếc Cuisinart EM-100 trị giá   $166 có rất nhiều điểm mạnh khác. Nó đủ mạnh để có thể chiết xuất những giọt cà phê tinh túy nhất từ bột cà phê nghiền mịn. Nó cũng cho ra những shot espresso hảo hạng, đầy hương vị, có lẽ chỉ kém cạnh Breville Barista Express chút đỉnh. Chiếc máy này cũng có tay quay cho sữa nóng và cốc hâm nóng tích hợp.

Mr. Coffee ECMP50


Mặc dù có giá $99 rất khiêm tốn, chất lượng espresso của Mr.Coffee ECMP50 tốt một cách khá ngạc nhiên. Chúng ngon lành, đậm đà với lớp crema hấp dẫn và hương vị cà phê cân bằng. Tất nhiên những shot espresso của Breville Barista Express và Cuisinart EM-100 vẫn chất lượng hơn tẹo. Bọt sữa của chiếc máy này cũng không bằng vì tay cầm ngắn. Tuy nhiên, nếu kinh phí của bạn là dưới $100 thì chiếc máy này rất đáng cân nhắc.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04