Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Những chiếc xe trong mơ bị bỏ lại trên sa mạc (P1)

12. MERCEDES C-CLASS


Mercedes là một trong những nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng nhất thế giới. C-Class có lẽ là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty nổi tiếng. Từ bỏ một chiếc xe như thế này thật điên rồ bởi nó là một trong những chiếc tốt nhất được sản xuất bởi Mercedes.

11. LAND ROVER


Thật không thể hiểu tại sao chủ nhân chiếc Land Rover này lại vứt bỏ nó bởi sở hữu một trong những chiếc xe này là biểu tượng của địa vị. Nó đã bị lột sạch những tính năng trên xe. Mua một chiếc xe mới còn rẻ hơn cải tạo lại chiếc xe này.

10. PORSCHE CAYMAN


Sau thành công của Porsche 911, công ty nổi tiếng muốn tạo ra một chiếc xe sẽ có hiệu suất đặc biệt, nhưng giá cả phải chăng hơn cho công chúng. Năm 2006, Porsche Cayman đã được sản xuất và giới thiệu tới công chúng.

9. MASERATI BORA


Maserati Bora chỉ được sản xuất trong bảy năm, từ 1971 đến 1978 và chỉ có 600 chiếc. Công ty  có mục tiêu chỉ sản xuất ra số lượng giới hạn chiếc xe này. Và như bạn có thể thấy, chiếc xe này được tìm thấy trong hoang mạc, bị bỏ lại bởi chủ nhân.

8. FERRARI 250 GT SPYDER


Ferrari `250 chỉ được sản xuất trong vài năm, từ 1953 đến 1964. Chiếc xe này có tùy chọn có đèn pha được che và mở. Những ngôi sao Hollywood như Steve McQueen và Clint Eastwood lái chiếc xe này.

7. MASERATI QUATTROPORTE


Phiên bản Quattroporte của Maserati được sản xuất từ năm 1963 đến ngày nay. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian nhất định, công ty đã ngừng sản xuất một thời gian. Nhưng điều đó đã không ngăn cản chiếc xe có sáu thế hệ cho đến ngày nay.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04