Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Những chiếc xe trong mơ bị bỏ lại trên sa mạc (P2)

6. MERCEDES G-WAGON


G-Wagon là một chiếc xe nổi tiếng vì những chủ nhân nổi tiếng của chúng. Chiếc xe này được sản xuất từ năm 1979 nhưng chỉ thực sự nổi tiếng vài năm gần đây. Một số lượng lớn những celebs chụp hình với chiếc xe này trên mạng xã hội.

5. JAGUAR XJ-220


Jaguar là một trong những hãng xe  không được đánh giá đúng. Chắc chắn công ty không được nhận sự công nhận. Có thể lý do quan trọng nhất là thiếu marketting. Tuy nhiên, hầu hết xe của họ đều là những chiếc xe đắt tiền.

4. FERRARI 166 MM BARCHETTA


Có rất ít nơi trên trái đất này cô đơn hơn sa mạc.  Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi tình cờ thấy bức ảnh chiếc Ferrari 166 mm Barchetta bị bỏ rơi trên sa mạc. Đây là một trong những chiếc Ferrari `nổi tiếng nhất mọi thời đại. Gần đây, một chiếc sáng bóng được bán trong một cuộc đấu giá với giá 3 triệu đô la.

3. DMC DELOREAN


Delorean là chiếc xe biểu tượng trong bộ phim kinh điển “Back to the future”. Tuy nhiên những người mua nó sẽ thấy chưng hửng vì xe không nhanh như trong phim.

2. ASTON MARTIN LAGONDA


Aston Martin Lagonda được sản xuất từ năm 1976 đến năm 1990, thế hệ người lái trẻ hơn ít có cơ hội thấy nó trên đường. Nếu người trẻ tìm thấy chiếc xe này trên sa mạc, có khi họ cũng chẳng biết chiếc xe này là xe gì.

1. FERRARI ENZO


Enzo được đặt tên theo một trong những nhà sáng lập ra Ferrari. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những chiếc xe này, bạn cần đưa ra 2,4 triệu đô la.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04