Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Những ứng dụng giúp bạn quản lý tài chính

YNAP


YNAP là viết tắt của You Need a Budget (Bạn cần một ngân sách) và được thành lập năm 2004. Đây là một ứng dụng ngân sách cá nhân tuyệt vời được xây dựng theo cách tiếp cận vững chắc. Nó khá là linh hoạt và cung cấp cho người dùng các hướng dẫn giáo dục để quản lý tài chính một cách mạch lạc. Ngoài ra, nó có một giao diện web tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần có thời gian để tìm hiểu nền tảng và một điểm trừ là ứng dụng này khá đắt đỏ và không có phiên bản miễn phí.

Mvelopes


Mvelopes được thành lập vào năm 1999. Là người dùng, bạn có thể nhận được các dự báo và đề xuất được cá nhân hóa về cách quản lý tình hình tài chính của mình. Điều này có nghĩa, bạn sẽ được khuyên không nên mua hàng thường xuyên tại trung tâm thương mại hoặc trên Amazon.

Cuối cùng, nó giúp bạn để ra một khoản tiền tiết kiệm phòng thân. Tuy nhiên, nhược điểm là tốn nhiều thời gian để khởi động và chạy. Chi phí nâng cấp không rõ ràng với nhiều mức giá khác nhau.

Personal Capital


Personal Capital được thành lập vào năm 2009 và nó là một công ty tỷ đô. Dịch vụ này được coi là một trong những nền tảng quản lý tài chính phổ biến nhất. Ứng dụng này có Bảng điều khiển tài chính miễn phí và Dịch vụ quản lý tài sản trả phí. Ưu điểm của ứng dụng là lập ngân sách và quản lý đầu tư đều có sẵn trong một nền tảng. Ngoài ra, nó bao gồm theo dõi đầu tư và đầu tư có trách nhiệm xã hội. Nhưng đối với Dịch vụ quản lý tài sản trả phí phí khá đắt đỏ và đôi khi không thực sự làm người dùng hài lòng lắm.

Quickbooks


Quickbooks được ra mắt vào năm 1992 và có nhiều phiên bản khác nhau dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.Nó có thể được quản lý từ mọi nơi mọi lúc, và nó rất dễ sử dụng. Nó có thể giúp sắp xếp mọi thứ từ đặt trước, quản lý chi phí, gửi hóa đơn, theo dõi hàng tồn kho và chạy bảng lương.

Ngoài việc theo dõi chi phí, Quickbooks đã được áp dụng bởi rất nhiều công ty khác nhau trên mọi ngành công nghiệp mà bạn có thể tưởng tượng. Vì vậy, ứng dụng này đặc biệt được khuyến nghị cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04