Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

TikTok hứa hẹn mang đến mảnh đất mới cho người trẻ bứt phá

Ông Nguyễn Lâm Thanh trình bày về nền tảng TikTok tại sự kiện ra mắt

ãy cùng L’Officiel Vietnam trò chuyện cùng Nguyễn Lâm Thanh – Giám đốc chính sách của TikTok Việt Nam để có thể bỏ túi cho mình những bí quyết hữu ích giúp bạn thành công với nền tảng ứng dụng mới này.

1.Dù mới ra đời được 3 năm nhưng TikTok đã thu hút được số lượng đông đảo người dùng trẻ tuổi trên 150 quốc gia. Điều gì đã khiến ứng dụng TikTok trở nên thu hút với giới trẻ đến vậy?

Có rất nhiều yếu tố quyết định thành công của một sản phẩm. Với trường hợp của TikTok, yếu tố đầu tiên phải kể đến đó chính là việc lựa chọn hướng đi đúng đắn của các nhà sáng lập là xây dựng TikTok trở thành một ứng dụng trên điện thoại mà không phải một thiết bị điện tử nào khác. Tôi cho rằng định hướng này đã nắm bắt đúng thị hiếu của người dùng hiện đại khi tỉ lệ tương tác trên điện thoại thông minh vẫn chiếm đa số.

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có hàng triệu ứng dụng dành cho smartphone chứ không chỉ riêng một mình TikTok. Do vậy, tôi nghĩ rằng bên cạnh việc lựa chọn đúng thị trường thì chính trải nghiệm đa dạng và thân thiện với người dùng mà TikTok mang lại cho người sử dụng mới là yếu tố chính thu hút sự quan tâm lớn đến vậy. Tất cả người dùng ứng dụng TikTok đều rất hứng thú với công nghệ Machine Learning (hay còn gọi là Máy Học) có khả năng phân tích hành vi người dùng và từ đó đưa ra gợi ý chính xác về các nội dung liên quan hữu ích cho người sử dụng.

2.Với thị trường Việt Nam, TikTok có những ưu điểm gì để tự tin thu hút được thế hệ Z tại đây?

Với TikTok, ưu thế nổi bật nhất phải kể đến đầu tiên đó chính là kho nhạc có bản quyền khổng lồ với đa dạng các thể loại hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, người dùng Việt Nam còn có thể thoải mái sáng tạo nội dung của mình trên những bản nhạc Việt đang thịnh hành. Đó mới chính là dấu ấn rõ nét nhất của TikTok Việt Nam so với các phiên bản khác: TikTok Việt, nội dung Việt, trên nền nhạc hoàn toàn của các nghệ sĩ Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04