Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hô biến không gian dưới gầm cầu thang nhà bạn!


Như bạn có thể thấy, có ngăn chưa đồ dưới gầm cầu thang này. Hãy nghĩ thật kĩ về việc có thể tận dụng khoảng không gian này để làm gì sau đó tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Hãy cố rời mắt khỏi chiếc cầu thang rất nghệ kia và chú ý phần không gian bên cạnh. Nó đã được hô biến thành mudroom – một kiểu tiền sảnh với một ghế băng đơn giản để bạn có thể ngồi xuống cởi giày cùng với một cái giỏ cho những thứ như ô hoặc găng tay.

Nếu gầm cầu thang ngay sát lối ra vào, hãy tận dụng và biến nó thành một thứ phong cách như trên. Hãy giữ nó thật cổ điển thanh lịch với bàn, gương và ghế dài.

Nếu bạn không cần khoảng không gian trên cho những thứ thực tế như nhà kho hoặc treo quần áo, bạn có thể thêm sức sống cho ngôi nhà bằng những trang trí nghệ thuật bắt mắt.

Nếu khoảng không gian giữa sàn nhà và cầu thang chỉ đủ chỗ trống cho vài đồ vật nhỏ xíu, hãy thêm vào đó những chậu cây xinh cắn. Chúng rất đáng yêu và thêm oxygen cho căn phòng!

Một chiếc bình cổ, một chiếc gương cổ và một chiếc bàn mộc mạc sẽ khiến các vị khách ghé thăm thán phục óc thẩm mỹ của bạn.

Nếu không gian đủ rộng, hãy biến nó thành phòng gia đình hoặc nơi ăn sáng. Bạn hoàn toàn có thể biến không gian này thành một nơi phong cách và ấm cúng.

Nếu bạn cần thêm phòng chứa đồ thì đây là cơ hội. Một chiếc cửa đóng sẽ giúp giữ hết những chăn đệm áo khoác khỏi tầm nhìn hoặc nếu nó gần nhà bếp hãy biến nó thành kho chứa thức ăn khô.

Nếu bạn là người thích chủ nghĩa tối giản và môi trường sạch sẽ thì chỉ cần đơn giản đặt một cái ghế băng đẹp dưới gầm cầu thang là được.

 

Hãy biến nó thành nơi thư giãn cho cả nhà. Đây là nơi lý tưởng để cuộn tròn với một quyển sách hay và tận hưởng cà phê buổi sáng.

Nếu bạn có trẻ con hoặc thích giải trí hãy tạo ra một chỗ ngồi có tác dụng như một nơi để ăn uống hoặc chơi game.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04