Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Những dụng cụ sửa chữa bạn nên có trong nhà

Búa


Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bao nhiêu người thực ra không có một cái búa ở nhà. Một con số kha khá. Khi bạn muốn treo tranh, hoặc đóng đồ đạc, bất cứ thứ gì cần tới đinh chẳng hạn – thì búa là vật dụng tối cần thiết. Nếu bạn không có một dụng cụ sửa chữa nào ở nhà thì chí ít hãy có một cái búa.

Tua vít


Đây là vật dụng vô cùng cần thiết khi bạn lắp các thứ lại với nhau sử dụng ốc vít.

Cờ lê điều chỉnh được


Mặc dù có nhiều loại cờ lê khác nhau, hãy bắt đầu bằng loại cờ lê điều chỉnh được bởi nó có bánh răng di chuyển dựa trên kích cỡ của đai ốc và bu lông. Bạn nên giữ một cái cờ lê như thế trong nhà để có thể siết chặt những chân bàn, chân ghế lỏng lẻo.

Kìm


Kìm luôn hữu dụng những lúc bạn ít trông đợi nhất. Nó giúp bạn giữ, kéo và xoắn những vật cứng đầu mà bạn không thể tự mình lấy được. Chúng đặc biệt hữu dụng khi bạn muốn loại bỏ những chiếc đinh gỉ sét hoặc tháo ốc vít.

Thước dây

Một chiếc thước dây là tối quan trọng trong bất cứ tình huống chuyển nhà, cải tạo hoặc tự DIY. Nó cho phép bạn đo không gian để mua đồ đạc, thảm hoặc thậm chí TV vừa vặn với tủ.

Khoan điện


Nếu bạn định khoan bất cứ thứ gì trên một mặt phẳng hoặc treo bất cứ thứ gì lên một bức tường thì một máy khoan điện là rất cần thiết bởi trong nhiều tình huống một cái tuốc nơ vít và ốc vít sẽ vô dụng.

Cưa tay


Có nhiều loại cưa tay khác nhau nhưng điều quan trọng là biết bạn thường cắt cái gì nhiều nhất trước khi chọn mua cưa cho nhà.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE