Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Những vòi tắm hoa sen ngoài trời đẹp nghẹt thở

Kết hợp cây xanh


Một trong những lợi thế của phòng tắm ngoài trời là sự hòa hợp với thiên nhiên. Hãy kết hợp thêm cây xanh để cảm thấy mình đang trong một kì nghỉ ở xứ sở nhiệt đới.

Thêm bồn tắm ngoài trời


Thử tưởng tượng bạn ngâm mình trong một bồn tắm ấm áp, đầy bọt xà phòng trong khi ngắm trăng và ngửi những mùi hoa từ xung quanh.  Lý tưởng cho những đêm hè nóng nực khó ngủ!

Lát gạch lối đi ra phòng tắm


Để làm cho phòng tắm ngoài trời lộng lẫy hơn, hãy lát gạch con đường dẫn đến đó. Sau đó, hãy làm những cái móc treo trên bức tường ngoài trời để bạn có thể “khoe khéo” những tấm khăn tắm mềm mại, sặc sỡ.

Phòng tắm nửa kín nửa hở


Phòng tắm ngập nắng này mở ra một khu vực hiên ngoài trời. Sự kết hợp này lý tưởng cho ngôi nhà lạnh vào mùa đông, ấm vào mùa hè.

Tường gạch thô sơ


Tường gạch cũng có nét quyến rũ riêng phải không? Tưởng tượng sau một ngày mệt nhoài ở công sở và được tắm trong khung cảnh thiên nhiên như thế này.

Phòng tắm mở hoàn toàn


Phòng tắm kiểu này sẽ tận dụng được tối đa lợi thế không khí trong lành, rộng mở. Nếu bạn muốn một chút hiện đại, hãy kết hợp vòi hoa sen đơn giản, cách điệu như thế này.

Spa ngoài trời


Nếu bạn có một khoảng sân khép kín hãy biến nó thành một phòng tắm ngoài trời kết hợp với nhà kính trồng cây và một phòng khách lịch sự như kiểu trên. Nó giống như đi spa mà không phải ra khỏi nhà vậy.

Kiến trúc độc đáo


Phòng tắm Kenya này giống như một giấc mơ. Dù bạn không thể copy y hệt, bạn có thể tham khảo một vài điều từ những bức tường độc đáo, mái rạ và vòi hoa sen cao.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04