Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

10 câu nói giúp bạn mạnh mẽ hơn khi chồng ngoại tình

Nếu chẳng may, bạn là người rơi vào trường hợp đen tối ấy, vậy bạn sẽ phản ứng ra sao khi chồng ngoại tình. Bạn sẽ ngồi khóc lóc, vật vã dằn vặt thương thân mình, bạn sẽ gắt gao trả thù để đáp lại những gì anh ta gây ra, hay nghĩ ngợi trách cứ bản thân mình cũng là một nguyên nhân gây ra điều không mong muốn này?

Chẳng ai muốn mình bị trở thành người bị phản bội, kể cả đàn ông hay phụ nữ, nhưng cái quái gì cũng có thể xảy ra cả. Trong trường hợp ấy, có lẽ không có cách gì hay hơn là bình tĩnh, tỉnh táo và động viên bản thân mạnh mẽ để giải quyết vấn đề. Tùy hoàn cảnh mỗi người sẽ có những cách giải quyết hợp lý khác nhau. L’Officiel Vietnam chia sẻ với bạn 10 câu nói hay giúp các cô gái luôn vững vàng khi rơi vào câu chuyện khi chồng ngoại tình:

“1. Pain makes you stronger, tears make you braver, and heartbreak makes you wiser, so thank the past for a better future.”


Câu nói tích cực này là điều đầu tiên các cô gái nên tự khuyên nhủ bản thân mình sau khi đã bình tĩnh hơn. Khi chồng ngoại tình, nỗi đau sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn, nước mắt làm bạn dũng cảm và sự thông minh đến từ một trái tim tan vỡ . Hãy cảm ơn quá khứ bởi một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước.

Khi chồng ngoại tình

Tổng hợp những câu nói hay giúp bạn mạnh mẽ vượt qua khi chồng ngoại tình.

“2. He cheated on you. And now he will never get someone better than you!”


Đúng như vậy đấy!

Thật tội nghiệp cho một kẻ xấu xa như anh ta. Từ nay cho tới mãi về sau anh ta sẽ không bao giờ tìm được ai tốt hơn bạn. Một kẻ phản bội sẽ luôn phải trả giá thôi.

“3. Don’t worry girl, you will find the one who ruin your lipstick, not your mascara”


Khi chồng ngoại tình ư? Buồn đấy, nhưng chẳng có gì phải lo lắng các cô gái nhé. Kẻ phản bội đó không xứng đáng với bạn, bạn sẽ tìm được một người làm nhòe đôi môi chứ không phải mascara của bạn.

những câu nói hay khi chồng ngoại tình

Đừng lo, rồi bạn sẽ tìm được một tình yêu chân thành đích thực thôi

“4. People don’t cheat because they don’t respect their partners. They cheat because they don’t respect themselves.”


Trong một cuộc tình, mình không chỉ tôn trọng người yêu, tôn trọng mối tình mình đang có mà còn cần tôn trọng chính cảm xúc của mình nữa. Và khi chồng ngoại tình, những kẻ phản bội tình cảm ấy đã phản bội chính bản thân họ. Họ không tôn trọng chính mình thì mình chẳng cần phải tôn trọng họ làm gì cho mệt đầu.

“5. All good is hard. All evil is easy. Dying, losing, cheating and mediocrity is easy. Stay away from easy!”

bạn phải làm gì chồng ngoại tình

Vì yêu là gian khó. Phải qua gian khó mới thấy được một tình yêu đích thực

Cái gì nhanh đến thì sẽ nhanh đi. Những điều tốt đẹp không bao giờ tới một cách đơn giản cả. Yêu nhau, gắn bó bên nhau dài lâu mới khó, chứ lừa dối thì đơn giản lắm. Hãy tránh xa những điều đơn giản!

6. Being single is better than being lied to, cheated on, and disrespect…


Thà là một người cô đơn còn hơn cố gắng tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm để rồi bị lừa, bị dối trá, bị phản bội và thiếu sự tôn trọng lẫn nhau. Vì vậy, hãy để tình cảm đến một cách tự nhiên, chậm rãi và bền bỉ, đừng vội vàng để rồi đau khổ khi chồng ngoại tình nhé.

“7. Infidelity does not come from a lack of love. It comes from a lack of respect”


Trong đạo vợ chồng, đôi khi lòng không thủy chung chẳng đến từ những tình cảm yêu đương bị thiếu hụt. Nhưng nó chắc chắn đến từ việc thiếu sự tôn trọng lẫn nhau.

hãy mạnh mẽ khi chồng ngoại tình

Vợ chồng thiếu tình thì còn nghĩa. Những nếu sự tôn trọng lẫn nhau trong chữ “nghĩa” cũng không còn thì ắt sẽ tan vỡ

“8. Men cannot survive without cheating, it is in their nature.”


Câu nói nổi tiếng này nghe có vẻ hơi…chống chế cho câu chuyện khi chồng ngoại tình. Tuy nhiên, thực sự thì “đứng núi này trông núi nọ” là bản tính tự nhiên của đàn ông. Nhưng tất nhiên không phải cứ ai đàn ông là sẽ ngoại tình, thế nên chớ có bi quan vào tình yêu.

bí quyết vượt qua khi chồng ngoại tình

Đừng bi quan vào tình yêu nhé các cô gái!

“9. No woman could love a cheater and not pay the price for it.”


Không người phụ nữ nào yêu một kẻ lừa dối mà lại không trả giá cho điều đó. Phụ nữ khi yêu thật cần sự tỉnh táo, đừng để những cảm xúc quá mạnh liệt ở thời điểm mới yêu mà bất chấp. Xin hãy nhớ rằng, nếu hắn ta phản bội người khác để đến với bạn thì bạn hoàn toàn có thể trở thành nạn nhân tiếp theo. Vì vậy, hãy luôn sáng suốt khi lựa chọn hạnh phúc cho mình nhé.

“10. Never cheat on someone that is good to you. Karma is a bitch.”


Đây là câu đầu tiên mà bạn nên nói khi chồng ngoại tình. Đừng bao giờ lừa dối người đối xử tốt với bạn, vì luật nhân quả ở đời luôn nằm ở đấy. Quả báo thì thường đến muộn nên nhiều khi khiến người ta nghĩ là không có. Vì vậy đừng có làm những điều xấu xa, dù ở bất kỳ loại tình cảm nào, chẳng riêng tình cảm vợ chồng.

những điều cần làm khi chồng ngoại tình

Những kẻ phản bội rồi sẽ phải trả giá. Vì nhân quả luôn luôn tồn tại.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04