Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

12 thói quen tích cực của những người cầu tiến (P1)

1. Họ đọc sách hàng ngày


Bất kể vấn đề gì bạn đang phải đối mặt, chắc chắn có ít nhất một cuốn sách tử tế thảo luận về vấn đề này và đưa ra nhiều giải pháp khác nhau.

Đọc sách là một cách tuyệt vời để mở ra những chân trời mới, rèn luyện trí não và cách mạng hóa cuộc đời của bạn. Thông qua việc đọc sách, bạn có thể kết nối với những người thành công và học từ những bài học mà họ chia sẻ. Những người cầu tiến thích đắm mình vào trong sách vở và làm điều đó thường xuyên. Bill Gates biết rằng việc đọc sách rất quan trọng; trên blog cá nhân của mình, ông đã giới thiệu rất nhiều sách hay.

2. Họ tham gia nhiều khóa học


Dù là trực tuyến hay ngoại tuyến, có vô số khóa học bạn có thể tham gia mà không tốn một xu. Đó là những cơ hội tuyệt vời để kết nối với những người thông minh cùng chí hướng và học hỏi từ họ.

Nhờ công nghệ tiên tiến, bạn có thể thu kiến thức từ những chương trình trực tuyến, như học code, cải thiện bản thân, học nấu ăn, viết kịch bản…

3. Họ luôn chủ động tìm kiếm cơ hội phát triển


Thay vì dành thời gian rảnh rỗi nằm ườn trên sofa xem TV, họ thích làm những thứ sáng tạo và thực tiễn hơn. Đó có thể là luyện tập kỹ năng ngôn ngữ với một người bản địa bạn vừa gặp hoặc tham gia một lớp dạy một thứ bạn luôn muốn học. Những người cầu tiến luôn cập nhật các cơ hội phát triển trong lĩnh vực của họ và tham gia một cách thường xuyên.

4. Họ chăm sóc cơ thể mình


“Thể dục thể chất không chỉ là một trong những chìa khóa quan trọng nhất để có một cơ thể khỏe mạnh, nó còn là nền tảng của hoạt động trí tuệ năng động và sáng tạo”  — John F. Kennedy

Một trí tuệ mẫn tiệp kết hợp với cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh là tài sản tốt nhất bạn có thể có. Cơ thể chúng ta được thiết kế để chạy, đi bộ, nhảy, bơi, nhấc…vv. Sống ít vận động có thể gây hại cho cả lĩnh vực thể chất lẫn tinh thần của bạn.

Những người cầu tiến biết rằng cơ thể rất quan trọng. Để khiến nó khỏe mạnh, thăng hoa, họ luyện tập thường xuyên, di chuyển liên tục và ăn uống lành mạnh.

5. Họ có những đam mê đa dạng


Có nhiều đam mê cho thấy bạn thích tiến bộ. Bằng cách luyện tập những kỹ năng khác nhau, bạn có lợi thế hơn người khác. Trong thời gian khó khăn, bạn sẽ cư xử khôn ngoan và giải quyết vấn đề với ít sức lực hơn.

6. Họ thích sự tiến bộ


Nếu đằng sau mỗi nỗ lực, có niềm đam mê và khao khát được phát triển, cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn nhiều, nếu so sánh với khi bạn bị buộc phải học.Những người cầu tiền thích trải nghiệm sự tiến bộ, phát triển không ngừng. Những khoảnh khắc đột phá giúp họ chú ý đến sự thay đổi lớn lao xảy ra nhờ quá trình học hỏi. Mọi dấu mốc sẽ là động lực phát triển cho những bức tiến xa hơn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04