Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

13 thứ những người mạnh mẽ không làm

1. Họ không than thân trách phận


Những người mạnh mẽ không ngồi một chỗ ỉ ôi khóc lóc vì hoàn cảnh hoặc cách người khác đối xử với họ. Thay vào đó họ chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình và hiểu rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng hoặc công bằng.

2. Họ không từ bỏ sức mạnh của mình


Họ không cho phép người khác điều khiển mình và họ không cho phép người khác áp đặt lên họ. Họ không nói những điều như “Sếp tôi khiến tôi cảm thấy tệ” hay “Bạn trai tôi làm tôi cảm thấy mình không xứng đáng được yêu thương”. Họ hiểu rằng họ mới chính là người làm chủ cảm xúc và họ có quyền chọn cách họ phản ứng.

3. Họ không sợ thay đổi


Những người có tinh thần mạnh mẽ không trốn tránh sự thay đổi. Trái lại, họ chào đón những thay đổi tích cực và sẵn lòng linh hoạt. Họ hiểu rằng thay đổi là không tránh khỏi và tin ở khả năng thích ứng của mình.

4. Họ không tốn năng lượng vào những thứ họ không thể thay đổi


Bạn sẽ không nghe thấy một người có tinh thần mạnh mẽ than phiền về hành lý thất lạc hay tắc đường. Trái lại, họ tập trung vào những thứ họ có thể kiểm soát trong cuộc sống. Họ nhận ra rằng đôi khi, thứ duy nhất họ có thể kiểm soát là thái độ của mình.

5. Họ không cố làm hài lòng người khác


Những người có tinh thần mạnh mẽ nhận ra rằng không phải lúc nào họ cũng cần làm người khác hài lòng. Họ không sợ nói không hoặc lên tiếng khi cần thiết. Họ cố gắng để công bằng và tử tế nhưng cũng có thể chịu được cảm giác người khác thất vọng khi họ không làm theo ý những người kia.

6. Họ không ngại chấp nhận mạo hiểm


Họ không liều lĩnh kiểu dại dột nhưng cũng không ngại chấp nhận những mạo hiểm đã được tính toán kỹ. Những người mạnh mẽ dành thời gian để cân nhắc nguy cơ và lợi ích trước khi đưa ra quyết định lớn. Họ tìm hiểu kỹ những nguy cơ tiềm ẩn trước khi hành động.

7. Họ không đắm chìm trong quá khứ


Những người mạnh mẽ không mất thời gian đắm chìm trong quá khứ và ước rằng mọi chuyện đã khác đi. Quá khứ là thứ đã xảy ra rồi, không thể thay đổi được. Họ nhìn vào đó và rút ra những bài học cho hiện tại và tương lai.

8. Họ không mắc đi mắc lại một sai lầm


Những người mạnh mẽ chấp nhận trách nhiệm cho hành động của mình và học từ những sai lầm trong quá khứ. Kết quả là họ không lặp lại những sai lầm ấy. Họ tiến về phía trước và đưa ra những quyết định tốt hơn trong tương lai.

9. Họ không ghen tị với thành công của người khác


Những người mạnh mẽ trân trọng và vui với thành công của người khác. Họ không ghen tị hoặc ấm ức khi người khác vượt qua họ. Thay vào đó, họ nhận ra rằng thành công đến cùng với làm việc chăm chỉ và họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho thành công của mình.

10. Họ không từ bỏ sau thất bại đầu tiên


Những người mạnh mẽ không nhìn thất bại như lý do để từ bỏ. Thay vào đó họ dùng thất bại như một cơ hội để phát triển và cải thiện. Họ sẵn lòng cố gắng cho đến khi làm đúng.

11. Họ không sợ ở một mình


Những người mạnh mẽ có thể ở một mình không vấn đề gì và họ không sợ sự im lặng. Họ không sợ một mình với những suy nghĩ và họ có thể tận dụng thời gian này để năng suất trong công việc.

Họ không dựa dẫm vào người khác mà thay vào đó có thể vui với chính mình.

12. Họ không cảm thấy thế giới nợ họ thứ gì


Họ không sinh ra với trạng thái tâm lý cần người khác quan tâm hay thế giới phải đưa cho họ thứ gì. Thay vào đó, họ tìm kiếm cơ hội dựa trên nỗ lực của chính mình.

13. Họ không nóng ruột chờ kết quả ngay


Dù là tập luyện để cải thiện sức khỏe hay bắt đầu kinh doanh, những người mạnh mẽ không chờ kết quả ngay. Thay vào đó, họ áp dụng kỹ năng và thời gian của mình hết sức và hiểu rằng thay đổi thực sự đòi hỏi thời gian.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04