Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

14 điều kì diệu khi bạn sống cùng với đam mê của mình

Nâng cao sự tự tin của bản thân:


Hầu hết chúng ta đều luôn cảm thấy e ngại khi thể hiện bản thân mình với người khác. Nếu bạn có thể gạt bỏ những quan điểm của người khác và giữ vững đam mê của mình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi thể hiện bản thân mình.

Giảm stress


Stress trong công việc là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đối với những người được làm công việc mà mình đam mê, bên trong họ đã có sẵn một thứ nội lực vô cùng mạnh mẽ, giúp họ vượt qua những khó khăn, thử thách và nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường khi công việc hoàn thành.

Hoàn thành công việc


Khi bạn làm việc bằng tất cả đam mê của mình, bạn sẽ dồn toàn bộ tâm trí của mình vào để hoàn thành công việc thay vì nghe nhạc hay xem youtube để giết thời gian.

Ưu thế trong việc cân bằng cuộc sống và công việc


Khi bạn theo đuổi đam mê của mình, cuộc sống của bạn luôn trong trạng thái được cân bằng. Đó không còn chỉ là công việc nuôi sống bạn mà còn là động lực để làm cho cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Bớt hối hận về sau


Về cuối đời, hầu hết chúng ta thường không hối hận về những việc đã làm mà thay vào đó là hối hận về những việc chúng ta đã không làm.

Hãy mạo hiểm và đặt cược vào bản thân mình. Thậm chí bạn có thể sẽ thất bại, điều đó vẫn còn tốt hơn là bạn đã không dám thử.

Phát triển bản thân


Lý do hầu hết mọi người không dám theo đuổi đam mê vì họ không tin tưởng vào khả năng của mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên chấp nhận thực tế và không làm gì để thay đổi nó. Thay vào đó, bạn hãy dành một chút thời gian mỗi ngày để phát triển các kỹ năng cần thiết để hoàn thành niềm đam mê của mình.

Sự hấp dẫn tích cực


Khi bạn sống cuộc sống của bạn và theo đuổi đam mê của mình, bạn sẽ tạo ra một năng lượng thu hút những người cùng chí hướng. Mặc dù sẽ có vài người e ngại trước sự thay đổi và khi bạn thay đổi sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn nhưng đừng để điều đó níu bước chân bạn lại, hãy tin tưởng và kiên trì theo đuổi đam mê của mình

Mở rộng vùng thoải mái của bạn


Dám thay đổi để làm những điều mình muốn, điều này đồng thời cũng mở rộng vùng thoải mái trong bạn, giúp bạn có niềm tin để thử những điều mới mẻ, phá vỡ rào cản đang bó hẹp sự phát triển của bản thân.Biết ơn trong mỗi khoảnh khắc

Luôn cảm thấy biết ơn những gì mà cuộc đời ban tặng cho bạn, bởi còn gì tuyệt vời hơn nữa khi mỗi ngày thức dậy được sống với đam mê của mình.

Kết nối lại với nội tâm


Bạn có lẽ đã không còn nhớ mình từng ước mơ trở thành một nhà du hành vũ trụ hay một phi công cho đến khi bạn thực sự bắt đầu sống với đam mê của mình. Hãy tận dụng ngay khả năng kết nối này và dành một chút thời gian để khám phá nội tâm của chính mình.

Trở nên tử tế hơn


Đam mê của bạn không những khiến cuộc sống của chính bạn trở nên ý nghĩa hơn mà còn có thể cũng mang lại lợi ích cho rất nhiều người khác. Hãy cứ tưởng tưởng xem nếu tất cả chúng ta đều dám sống với đam mê của mình, thế giới này sẽ được kết nối bởi những sự tử tế mà chúng ta dành cho nhau.

Giải phóng sự sáng tạo


Việc an phận với cuộc sống an toàn đã khiến sự sáng tạo trong mỗi cá nhân bị kìm hãm. Khi bạn chấp nhận bước ra khỏi “vòng tròn an toàn” đó và can đảm sống cùng với đam mê của mình, bạn buộc phải giải phóng sự sáng tạo để có thể thành công.

Thay đổi định kiến


Chúng ta vẫn thường được khuyên rằng nên hài lòng và biết ơn với những gì hiện tại và theo đuổi đam mê cũng đồng nghĩa “quay lưng” với những gì chúng ta đã được an bài. Tuy nhiên, những ai đã can đảm “phá vỡ” định kiến đó đã chứng minh một thực tế rằng chúng ta hoàn toàn có thể dung hòa được cuộc sống và đam mê của mình.

Chinh phục nỗi sợ hãi


Nỗi sợ hãi sẽ khiến chúng ta mất dần đi những cơ hội được sống một cuộc đời thật sự ý nghĩa, nó khiến những đam mê của bạn trở nên thật xa vời. Bằng cách sống với đam mê của mình, bạn đã chinh phục được nỗi sợ hãi và ngăn chặn nó kìm hãm những nỗ lực của bản thân.

Tổng hợp: Cẩm Hằng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04