Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

6 cách để trở thành một người chấp nhận rủi ro thành công

1. Thất bại kiểu gì cũng xảy ra, nên đừng nản lòng


Hiểu rằng kiểu gì cũng có thất bại. Ngay cả những người thành công nhất cũng từng có lúc thất bại. Nghĩ rằng sự mạo hiểm của mình sẽ chẳng mang lại đớn đau gì và đường trải toàn hoa hồng thì thật là điên rồ.

Thực tế, hãy trông đợi sự thất bại. Không ngạc nhiên khi có những đêm mất ngủ với những suy nghĩ điên rồ đầy bất an khiến bạn trằn trọc trên giường. Chuyện này sẽ xảy ra, dù bạn có lạc quan đến đâu.

Khi thất bại đến, lựa chọn đi tiếp hoặc bỏ cuộc. Cân nhắc kỹ rồi đưa ra lựa chọn.

2. Tập trung và tin tưởng vào đam mê của mình


Cho dù bạn mạo hiểm bất cứ chuyện gì: đó có thể là nghỉ việc ở nhà viết truyện hay tự tách ra, lập công ty mới, hẳn phải có chút đam mê gì đó ẩn sau sự mạo hiểm đó. Niềm đam mê ấy, sâu trong bạn chính là “nàng thơ”. Hãy tin vào nó, tập trung, lắng nghe nó. Hãy để cho ý tưởng dẫn đường và lối đi sẽ dần mở ra dưới chân, bỏ qua những xao nhãng hai bên đường.

3. Là chính bạn, nguyên bản


Bất kể bạn mạo hiểm một cơ hội mới hay một mối quan hệ, bạn phải là chính mình trong toàn bộ quá trình. Đừng giả vờ thích một thứ gì đó vì người bạn hẹn hò thích thú điều đó. Đừng bao giờ tước đi hạnh phúc của mình chỉ để làm ai đó thỏa mãn. Làm người khác hạnh phúc sẽ khiến bạn hạnh phúc, những làm điều gì đó chỉ để làm hài lòng người khác, bạn sẽ tự bóp nghẹt tâm hồn mình.

4. Đừng mạo hiểm khi bạn không tỉnh táo


Đừng quyết định khi bạn đang say rượu, hay sử dụng chất kích thích. Đừng quyết định khi bạn tham gia một buổi họp đa cấp và những người xung quanh hô hào ép bạn quyết định ngay. Hãy cân nhắc thật kỹ và đừng để cảm xúc lấn át lý trí.

5. Hiểu đầy đủ bạn đang mạo hiểm những gì


Theo đuổi một cơ hội, bạn có thể mất đi một mối quan hệ, xa cách với gia đình, giảm thu nhập… Mạo hiểm theo đuổi một chuyện gì luôn có ảnh hưởng lớn đến mọi khía cạnh của cuộc sống. Biết bạn đang mạo hiểm những gì trước khi “liều mạng”.

Nếu bạn tin rằng thách thức này là xứng đáng và bạn có sự hỗ trợ cần thiết từ gia đình, thì cứ tiến hành đi, tạo bước nhảy vọt cuộc đời với nó.

6. Đừng do dự quá nhiều


Chúng ta chỉ có một lần để sống, hãy sống trọn vẹn, đừng sống trong sợ hãi. Trước khi chết người ta thường hối hận bởi những điều chưa từng làm: tại sao không mời cô gái bạn gặp ở quán cafe đi chơi, sao không lên tiếng lúc cần lên tiếng, sao không theo đuổi đam mê.

Đừng để cuộc sống của bạn chết chìm trong hối tiếc. Hãy chấp nhận mạo hiểm và theo đuổi thứ mà mình tin. Là chính mình và biến thế giới thành nơi tốt đẹp hơn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04