Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Bạn nên cảm thấy biết ơn đời vì 25 thứ sau

1. Mạng sống


Nghĩ sao thì đó cũng là một món quà. Rất nhiều người trên thế giới này không có cơ hội để đi xa trên đường đời được như bạn. Bệnh tật, đói nghèo, hạn hán, lũ lụt…cướp đi hàng ngàn sinh mạng mỗi năm nhưng bạn thật may mắn. Bạn được sống và được quyền theo đuổi ước mơ của mình. Hãy trân trọng điều này.

2. Vị trí của bạn


Dù bạn đang ở bất cứ đâu, nếu bạn đang đọc những dòng này, bạn hẳn đang ở vị trí tốt hơn hàng triệu người đang phải vật lộn để có hai bữa mỗi ngày hoặc không biết đọc hay không thể truy cập vào mạng internet.

3. Cha mẹ


Họ là những người cổ vũ lớn nhất và cũng là những nhà phê bình chân thực nhất. Những người duy nhất trên đời yêu bạn hơn những gì bạn có thể yêu họ. Không phải cha mẹ nào cũng tuyệt, nhưng họ đã lựa chọn để có bạn và cho bạn cuộc đời. Hãy biết ơn gia đình vì sự ủng hộ, cổ vũ và tình yêu bất diệt họ dành cho bạn.

4. Bạn bè


Họ là gia đình mà bạn lựa chọn. Hãy nghĩ về những trò đùa mà chỉ các bạn biết với nhau, những kỷ niệm đáng xấu hổ, những cuộc gọi đêm muộn và sự thật là họ luôn ở đằng sau ủng hộ bạn. Hãy biết ơn về mối quan hệ vô giá này.

5. Sự can đảm


Bạn đã đi một chặng đường dài, vượt qua nhiều nỗi đau, sự thất vọng và những thất bại. Bạn ở đây, còn sống, tràn đầy quyết tâm và sẵn sàng đi tiếp. Hãy biết ơn cho bất cứ thứ gì đưa lại cho bạn nghị lực để kéo bạn ra khỏi giường và đối diện với thế giới.

6. Sức mạnh


Lần mà bạn ủng hộ bạn bè mình đang trong cơn tuyệt vọng, lần mà bạn giúp đỡ một ai đó, lần bạn bị từ chối công việc nhưng vẫn không nản chí. Hãy biết ơn vì sức mạnh nội tâm đã giúp bạn đối diện với những rắc rối và vượt qua những nỗi đau lòng.

7. Tâm trí


Một người bạn vững chắc. Tâm trí có thể lang thang ở những nơi chưa từng được biết tới và trở lại hiện tại trong tích tắc. Nó giúp bạn hy vọng, mơ mộng, suy tư. Nó là một phần thiết yếu tạo nên chính bạn. Hãy biết ơn tâm trí mình đã góp phần tạo nên con người bạn hiện tại.

8. Trái tim


Sợ hãi, tổn thương, lành lặn…và cứ thế mãi. Trái tim bạn giống như một đứa trẻ ba tuổi. Bất kể nó phải chịu đựng những gì, nó luôn có cách bật lại. Chỉ cần nó dừng lại trong một giây thôi, mạng sống của bạn gặp nguy hiểm. Hãy biết ơn vì khí phách của trái tim bạn.

9. Các giác quan


Các giác quan giúp bạn chạm, ngửi, nhìn và cảm thấy tất cả những điều tuyệt vời của cuộc sống. Thử tưởng tượng một ngày  bạn không còn cảm giác. Hãy nghĩ về nỗi khốn khổ nếu bạn không thể nếm cuộc sống này. Nghĩ về những vẻ đẹp bạn sẽ bỏ lỡ nếu bạn không thể nhìn thấy. Hãy biết ơn những giác quan của bạn đã giúp bạn cảm nhận cuộc sống tuyệt đẹp.

10. Những thứ bạn yêu


Những thứ đem đến cho bạn niềm vui. Nó trở thành một phần trong con người bạn và có thể dễ làm bạn cười hoặc khóc. Hãy biết ơn sự hiện diện của nó và ảnh hưởng của nó trong cuộc sống bạn.

11. Tài sản


Túi, quần áo, bàn ghế, tất cả những thứ mà bạn sở hữu đều có một câu chuyện. Ngay cả khi câu chuyện ấy nhàm chán, nó vẫn là một câu chuyện. Mỗi khi bạn sử dụng nó, từng chi tiết nhỏ của nó làm việc để giúp cuộc đời bạn thêm mãn nguyện. Mỗi câu chuyện ẩn chứa những khoảng khắc của cuộc đời bạn không bao giờ trở lại. Hãy biết ơn những khoảng khắc giấu trong những thứ mà bạn sở hữu.

12. Nước mắt


Bạn còn nhớ cái lần bạn đã khóc vì vui sướng? Lần mà bạn nghĩ rằng mình không thể nào hạnh phúc hơn được nữa? Bạn có nhớ những đêm khủng khiếp bạn nghĩ rằng trái tim mình không thể chịu đựng hơn được nữa? Nước mắt làm chứng cho những khoảng thời gian tuyệt vời nhất và tồi tệ nhất bạn từng trải qua. Hãy trân trọng những cảm xúc mà giọt nước mắt của bạn mang lại.

13. Những sai lầm


Một quyết định không sáng suốt, một cuộc gọi điện ngu ngốc, một nhận xét không đúng lúc. Có những lỗi lầm đã được tha thứ và những lỗi lầm khác thì không. Tất cả những sai lầm giúp bạn trưởng thành, học hỏi và hiểu đời hơn. Hãy bị ơn sự khôn ngoan mà những lỗi lầm của bạn đã mang lại.

14. Những bài học nhớ đời


Những bài học này chỉ được học bằng trải nghiệm. Với mỗi bài học, bạn trưởng thành, giàu kinh nghiệm hơn so với bạn của ngày hôm qua. Hãy biết ơn vì điều đó.

15. Người hướng dẫn


Đó có thể là một người thầy ở trường hoặc một người sếp, một người bạn, một người trong gia đình… Hãy biết ơn vì những người ấy đã dành thời gian để giúp bạn.

16. Hạnh phúc


Hạnh phúc là thứ mà bạn định nghĩa. Nhiều người bị tước đoạt hạnh phúc khỏi chính mình vì họ mải mê theo đuổi định nghĩa của người khác. Hãy trân trọng nếu ngay phút giây này bạn đang thấy hạnh phúc.

17. Nỗi thất vọng


Những thất vọng mà bạn phải chịu giúp bạn mạnh mẽ hơn. Nó có thể khiến làm bạn buồn trong chốc lát nhưng nó dạy bạn cách vượt qua buồn rầu và vui vẻ trở lại. Hãy biết ơn sức mạnh mà những nỗi thất vọng đã trao cho bạn.

18. Công việc


Bạn đã phải làm việc chăm chỉ để trả tiền nhà và các hóa đơn. Nó có thể chưa phải là công việc tốt nhất nhưng nó giúp bạn đạt được công việc tốt nhất. Nó là một cánh cửa dẫn đến cánh cửa khác. Hãy biết ơn vì cánh cửa đó đã mở ra cho bạn.

19. Kẻ thù


Kẻ thù dạy bạn về thế giới này theo cách mà không một cuốn sách hay một show thực tế nào có thể dạy. Nó dạy bạn chiến đấu, làm sao để là chính mình và quan trọng nhất, không được trở thành kiểu người gì. Hãy biết ơn kẻ thù vì đã cho bạn thấy bạn không bao giờ muốn trở thành kiểu người nào.

20. Những người thầy


Họ khuyến khích bạn, sửa lỗi sai cho bạn, động viên và tán thưởng bạn. Hãy biết ơn vì thời gian và công sức họ đã dành cho bạn.

21. Những tổn thương


Những tổn thương giúp trái tim bạn mạnh mẽ hơn, khôn ngoan hơn, nhiều kinh nghiệm hơn. Nó giúp bạn phân biệt được trung thành và phản chắc, nói dối và sự thật, thực tế và tưởng tượng. Những tổn thương dạy bạn cách bật dậy và giúp bạn khám phá ra khía cạnh trầm lặng hơn của bạn thân cũng như những người bạn thân nhất. Hãy biết ơn vì những kiến thức đó.

22.Tiếng cười


Để có thể tìm thấy sự hài hước trong một tình huống đòi hỏi một năng khiếu nhất định. Khi bạn cười, mọi chuyện trở nên nhỏ bé và hoàn toàn có thể giải quyết được.

23. Cơ thể bạn


Cơ thể bạn là của riêng bạn. Hãy biết ơn vì nó khỏe mạnh và giúp bạn đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống.

24. Những đau đớn


Điều buồn cười là khi bạn cảm thấy đau đớn thì nó đau không chịu nổi nhưng khi nỗi đau ấy trôi qua rồi, bạn khó có thể nhớ lại nó đau như thế nào. Hãy biết ơn vì nỗi đau đã trôi qua, nỗi đau mà bạn từng phải chịu đựng giờ không còn nữa. Nỗi đau mà bạn đang phải chịu sẽ dần dần qua đi. Hãy biết ơn nỗi đau vì nó cho bạn niềm vui sướng vô bờ khi nó qua đi.

25. Anh chị em của bạn


Những người bạn đầu tiên và cuối cùng. Kẻ cùng nghịch những trò quậy phá và cũng đem lại cho bạn không ít rắc rối. Anh chị em là những gì tuyệt nhất có thể xảy ra với bạn. Dù là một trò trêu chọc, một lần thất tình hay lập một kế hoạch, họ luôn ở đấy bên cạnh bạn. Hãy biết ơn vì điều đó.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04