Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Bí quyết tăng gia vị cho tình yêu của bạn

1. Trò chuyện một cách sâu sắc và cởi mở hơn


Hãy học cách trung thực và cởi mở với bạn đời. Nếu bạn và bạn đời đã chia sẻ kết nối sâu sắc và bạn có thể chia sẻ hầu hết mọi thứ với nhau, bạn có lẽ không cần lời khuyên này.

Nhưng nếu bạn giống hầu hết các cặp đôi, không phải chuyện gì cũng nói và cũng không có kết nối sâu sắc, bạn có thể thấy lời khuyên này cực kỳ hữu ích.

Đây là những điều bạn nên làm:

Tưởng tượng một cuộc sống bạn có thể chia sẻ mọi thứ với bạn đời. Những nỗi sợ hãi, quá khứ, những suy nghĩ kỳ quặc, khát vọng của bạn, mục tiêu sống của bạn, những tưởng tượng của bạn và bất cứ cái gì đến với tâm trí bạn.

Khi bạn đọc những dòng trên và tưởng tượng chia sẻ những điều ấy với bạn đời, hãy thử chú ý chính xác bạn ngập ngừng ở đâu. Ở phần nào, tâm trí bạn cản ngăn “Mình không thể chia sẻ điều này với người yêu của mình”.

Nếu bạn cảm thấy sự phản kháng với việc 100% cởi mở với bạn đời về mọi thứ, vậy đó chính là đường link yếu ớt trong mối quan hệ của bạn với bạn đời. Hơn nữa, nó còn là một nguồn cơn xấu hổ hoặc sợ hãi đối với bạn. Bạn không chỉ lo sợ bạn đời phát hiện ra, mà bạn còn xấu hổ với chính phần đó trong con người mình.

Trong trường hợp như vậy, bạn càng cần phải cố nói chuyện với bạn đời về vấn đề này. Để xem rằng bạn đời bạn đang đứng ở đâu và nói cho họ nghe bạn cảm thấy như thế nào về điều này. Nó có thể biến thành một cuộc tranh luận nghiêm túc hoặc một cuộc cãi vã ồn ào nhưng cuối cùng, bạn sẽ thấy mừng vì đã làm ddieuf này. Bởi nếu bạn đời thực sự nghĩ rằng bạn đặc biệt, họ sẽ chấp nhận con người bạn.

Kết cục thì, chia sẻ và trung thực với bạn đời trong mọi chuyện sẽ chỉ giúp hai bạn gần nhau hơn.

2. Chia sẻ những tưởng tượng khao khát tình dục của bạn


Lời khuyên này bạn có thể bắt gặp ở đâu đó, nó rất phổ biến bởi nó thực sự hiệu quả.

Khi bạn chia sẻ những tưởng tượng của mình, sự cởi mở ấy mang các bạn lại gần nhau hơn, nó cũng mở ra hững cánh cửa dẫn tới các cuộc phiêu lưu và thỏa mãn nhục cảm.

Cách duy nhất bạn có thể làm sau đó là chia sẻ tưởng tượng của mình với quá nhiều kỳ vọng. Trong hầu hết thời gian, mọi người chia sẻ những tưởng tượng của mình với bạn đời và giả định rằng đối tác sẽ muốn thực hiện tưởng tượng của họ. Và khi họ nhận ra bạn đời của mình không sẵn lòng tham gia vào tưởng tượng ấy, họ sẽ cảm thấy buồn bã, bực bội, thậm chí cay đắng về chuyện này.

Khi bạn mở lòng với ai đó, bạn nên làm thế mà không có bất cứ sự kỳ vọng đáp trả nào. Cởi mở không phải là một hành vi trao đổi. Khi bạn cởi mở, bạn chỉ nên làm thế với ý định chia sẻ với bạn đời.

Nếu bạn đời của bạn không thoải mái với những tưởng tượng, khao khát tình dục của bạn, hãy chấp nhận nó và tôn trọng giới hạn của họ. Họ có thể cởi mở sau đó, nhưng đó không nên là thứ bạn ép làm.

3. Đi du lịch cùng nhau


Còn cách nào tốt hơn để giữ mọi thứ tươi mới hơn là đi du lịch cùng nhau đến một nơi mới, với những gương mặt mới, thức ăn mới, và đồ ăn mới?

Nếu bạn du lịch cùng nửa kia, bạn sẽ khám phá một nền văn hóa mới cùng nhau và cả hai sẽ chia sẻ trải nghiệm với nhau.

Khi bạn trải nghiệm một thứ gì đó mới mẻ với một người, bạn sẽ liên kết sự mới mẻ với người đó. Bằng cách du lịch, bạn bắt đầu liên kết sự mới mẻ và hứng thú với nửa kia của mình. Điều này sẽ mang các bạn lại gần nhau và khiến các bạn thu hút bởi nhau hơn.

Khi bạn đi du lịch cùng nhau, hãy đảm bảo rằng bạn định nghĩa chính xác những gì bạn muốn làm như một cặp đôi. Nếu mục đích của bạn là muốn tái kết nối và giữ mọi thứ mới mẻ, bạn hãy đi đến nơi có văn hóa khác với nơi bạn đang sống.

4. Trò chơi


Trò chơi là một trong những cách tốt nhất để giữ mọi thứ tươi mới và giải trí cho một cặp vợ chồng. Phần tốt nhất là bạn có thể chọn bất cứ trò chơi nào mà bạn thấy hấp dẫn. Đó có thể là trò chơi điện tử, board game, thể thao hoặc cái gì đó vui vui như bắn súng sơn. Miễn nó là một trò chơi, bạn sẽ có thể chơi hay hơn và miễn là nó có tính hơn thua, đối kháng, các bạn có thể chơi cùng nhau và tận hưởng mọi khoảng khắc của nó.

Lý do tại sao trò chơi lại tuyệt đến thế vì nó rẻ hơn phần lớn các phương án khác. Bạn không phải tốn cả gia tài để đi du lịch. Bạn có thể mua một board game thú vị và bắt đầu chơi nó với bạn bè hoặc gia đình.

Trò chơi cũng giúp bạn có thêm chủ đề để nói chuyện và làm gì đó cùng nhau. Trước khi bạn kịp nhận ra, cả hai đều mong ngóng đến cuối tuần để bạn có thể gặp gỡ bạn bè cho đêm trò chơi.

5. Công việc từ thiện/ tình nguyện


Đây có thể không phải là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến khi muốn làm mối quan hệ tươi mới hơn. Nhưng công việc tình nguyện có thể tạo sự thay đổi lớn lao ở cách bạn nhìn thế giới.

Khi hai bạn đều dành thời gian để giúp xã hội và đồng loại, các bạn sẽ hiểu thêm về nhau và trân trọng nhau hơn. Chưa kể các bạn sẽ có một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của cuộc đời. Nó cũng giúp bạn hiểu hơn cái gì quan trọng với bạn đời của mình.

Cách tốt nhất để bắt đầu là nói chuyện đó với bạn đời của mình. Nói về nó và thảo luận điều gì quan trọng với hai bạn và làm thế nào để có thể tạo ảnh hưởng tốt nhất đến với thế giới. Dù hiệu quả bạn mang lại là nhỏ, bạn sẽ vẫn mừng vì đã thực hiện bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của người khác.

6. Thách thức lẫn nhau


Những cặp đôi thách thức nhau để cùng tiến bộ là những người thích chơi với nhau và tham gia vào cuộc sống của nhau. Nó không nhất thiết phải là chuyện gì quá nghiêm túc. Bạn có thể giúp nhau đạt mục tiêu sống bằng cách thách nhau làm điều này điều kia. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn luôn ủng hộ và không làm nản lòng nhau.

Ví dụ, nếu mục tiêu của bạn đời là giảm cân, bạn có thể khuyến khích họ bằng cách đặt cược họ đạt tới mục tiêu cân nặng trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu họ thắng, bạn sẽ cho họ thứ gì đó họ thực sự muốn. Nếu họ thua, họ sẽ cho bạn thứ gì đó bạn thực sự muốn. Theo cách này, bạn sẽ giữ mọi thứ vui vẻ và giúp đỡ nhau cùng lúc.

Tuy nhiên, nếu bạn quá nghiêm túc, bạn có thể thấy thất vọng nếu họ không đạt được mục tiêu cân nặng. Bạn có thể nói điều gì đó gây tổn thương, khiến người kia cảm thấy bất an trong mối quan hệ.

Vì thế quan trọng là phải thật cẩn thận khi bạn khuyến khích người kia phát triển. Kỳ vọng sai có thể dãn đến tranh cãi và những tổn hại không thể sửa chữa được.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04