Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Các mốc lớn trong một mối quan hệ

1. Cuộc hẹn hò đầu tiên


Dĩ nhiên để bắt đầu một mối quan hệ bạn phải có cuộc “hẹn hò” đầu tiên. Đặt từ “hẹn hò” trong nháy nháy bởi có những người bắt đầu như những người bạn. Trước đó họ hẳn đã đi chơi với nhau rồi, nhưng một cuộc gặp mặt đặc biệt với mong muốn trở thành một cái gì đó hơn là bạn bè cũng rất đặc biệt.

2. Nụ hôn đầu tiên


Nụ hôn đầu tiên có thể xảy ra trước cả khi hai bạn chính thức hẹn hò. Hoặc nó có thể xảy ra trong buổi hẹn đầu tiên nếu các bạn gặp nhau online hoặc trên một ứng dụng hẹn hò.

Các bạn có nên hôn nhau vào buổi hẹn đầu tiên không? Điều này tùy thuộc ở bạn. Cứ tiến tới nếu bạn muốn thế. Một vài người thì sẽ đợi cho đến những buổi gặp tiếp theo.

3. Vài buổi hẹn hò tiếp theo


Hầu hết mọi người sẽ đi chơi với nhau vài lần để xem họ có hợp nhau và muốn gặp nhau không. Tuy nhiên có những người buổi hẹn đầu tiên không suôn sẻ, họ sẽ chấm dứt luôn và gặp người tiếp theo.

4. Chính thức hẹn hò


Nếu các bạn tiếp tục gặp nhau nhiều hơn, các bạn có thể chính thức coi cả hai đang hẹn hò. Đây là một giai đoạn dễ gây nhầm lẫn, bởi một người có thể coi là đã chính thức bước vào mối quan hệ rồi còn người kia thì không nghĩ thế.

5. Thời kỳ trăng mật của mối quan hệ


Nếu các bạn tiếp tục gặp nhau, chứng tỏ các bạn khá là ưa thích nhau. Có thể các bạn đang bước vào “thời kỳ trăng mật”. Đây là giai đoạn bạn say mê người bạn đang hẹn hò, bạn cảm thấy gặp họ không bao giờ là đủ. Bạn bỏ qua những lỗi lầm và nhìn người kia bằng lăng kính màu hồng.

6. Đến nhà nhau


Đây là một bước khá lớn, bởi nó chạm đến sự riêng tư. Nếu các bạn gặp nhau trên mạng hoặc qua ứng dụng hẹn hò, có lẽ bạn nên gặp ở các chốn công cộng bởi thế thì an toàn hơn.

Khi bạn thấy thoải mái với nhau hơn, các bạn sẽ đến nhà nhau.

7. Hẹn hò độc quyền


Giai đoạn này cũng rất dễ gây nhầm lẫn. Nhiều người nghĩ rằng thời gian trôi qua nghĩa là các bạn đã thuộc về nhau rồi. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Một hoặc cả hai người có thể cũng đang hẹn hò những người khác. Tốt nhất các bạn cần nói chuyện thẳng thắn để biết mình đang ở đâu.

8. Gặp bạn bè của nhau


Một khi bạn biết chắc là mình đang hẹn hò độc quyền, thì đến lúc để gặp bạn bè của nhau. Thật tốt để biết xem cả hai có hòa nhập được với nhóm bạn của người kia không.

9. Một mối quan hệ cam kết


Một vài người nhầm lẫn giữa hẹn hò độc quyền và cam kết. Chỉ vì các bạn chỉ đi chơi với nhau không có nghĩa là các bạn cam kết sẽ yêu đương nghiêm túc và lâu dài. Có những người hẹn hò nhau khoảng 6 tháng nhưng vẫn không công nhận đây là mối quan hệ nghiêm túc. Tất nhiên, mỗi đôi một khác.

10. Giai đoạn trăng mật kết thúc


Thật buồn là giai đoạn này cũng đến lúc kết thúc. Với hầu hết mọi người, các ảo tưởng sẽ dần tan biến trong khoảng thời gian 6 tháng đến 1 năm.

11. Gặp gia đình nhau


Sau khi các bạn đã yêu đương được một thời gian và nghĩ rằng mối quan hệ này sẽ bền vững, đến lúc để gặp gia đình nhau. Bạn sẽ muốn giới thiệu họ với các anh chị em và bố mẹ trước khi bạn giới thiệu họ với con mình (nếu bạn có). Bởi trẻ con là những người bị ảnh hưởng nhiều nhất từ mối quan hệ mới của bạn.

12.  Sex


Đây là một mốc khác biệt lớn ở mỗi người. Có người lên giường với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên và sống hạnh phúc mãi mãi. Có những người đợi đến khi kết hôn. Điều này tùy thuộc vào bạn. Thông thường thì mọi người sẽ đợi sau 3-5 cuộc hẹn.

13. Ngủ lại qua đêm


Cũng giống như sex, khi nào bạn bắt đầu ngủ lại nhà nhau là một lựa chọn mang tính cá nhân. Nhiều người làm ngay lập tức, người khác đợi hàng tháng hoặc hàng năm.

14. Du lịch cùng nhau


Không phải ai cũng du lịch nhiều nhưng nếu bạn là người ưa dịch chuyển, đi cùng nhau có thể là một thử thách. Đi xa cùng nhau sẽ giúp mọi người bộc lộ con người thực sự của mình cho đối phương biết.

15. Sống thử


Nhiều người không tin vào chuyện sống thử, nhiều người lại nghĩ đó là chuyện bắt buộc. Nhưng bạn nên chờ bao lâu trước khi nghĩ đến chuyện sống thử. Điều này tùy thuộc vào bạn. Theo các chuyên gia, bạn nên đợi ít nhất 1 năm hẹn hò.

16. Đính hôn


Có những cặp đôi đính hôn trong vài tháng, những cặp khác đợi chờ hàng năm, hàng thập kỷ hoặc chẳng bao giờ đính hôn gì hết. Lựa chọn nào cũng được. Thông thường mọi người sẽ đính hôn trong khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm hẹn hò.

17. Kết hôn


Sau đính hôn là kết hôn. Bước này thường diễn ra sau khoảng 6 tháng đến 1 năm sau khi đính hôn. Kiểu đám cưới nào thì tùy thuộc mỗi cặp đôi.

18. Có con


Đầu tiên là tình yêu, rồi hôn nhân, rồi con cái. Có con là một thử thách lớn cho các cặp đôi bởi nó hoàn toàn thay đổi cuộc đời bạn. Cuộc sống không còn chỉ là bản thân và yêu đương nữa. Bạn không thể vị kỷ như trước đây.

19. Những đứa trẻ lớn khôn và rời tổ


Năm tháng trôi qua, những đứa trẻ sẽ lớn và rời khỏi nhà. Cũng cần nhớ rằng bạn thực sự cần nỗ lực để liên kết với người bạn đời của mình trong suốt quãng thời gian nuôi dạy con. Nếu không, khi những đứa trẻ rời đi, chỉ còn lại hai bạn với nhau, các bạn sẽ chợt nhận ra mình xa lạ với nhau từ bao giờ. Bạn có thể cần tìm lại tình yêu của mình.

20. Những năm tháng nghỉ ngơi


Không phải cặp đôi nào cũng đi được đến tận đây. Nếu các bạn làm được, xin chúc mừng. Hy vọng rằng những năm nay sẽ được lấp đầy bằng tình yêu thương, những chuyến đi du lịch, cháu chắt đầy đàn và những thứ tuyệt vời khác.

Trên đây là các mốc thời gian của một mối quan hệ thông thường. Bạn có thể theo hoặc không theo, tùy thích. Điều đó không thực sự quan trọng. Điều quan trọng nhất là các bạn hạnh phúc và nhìn chung về một hướng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04