Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Cuộc đời dù đúng dù sai, đừng quên ta luôn là nữ chính!

Bí quyết để luôn thấy hạnh phúc: hãy hoang tưởng một chút.

Nên nhớ, trong bộ phim cuộc đời, ta luôn là nữ chính, những người khác dù giàu có, xinh đẹp như nào cũng đều là nữ phụ hết. Cho nên cái anh chàng bạn thích có trót mê một cô khác giàu có xinh đẹp hơn thì hãy kệ  đi vì “tụi nó” chỉ là vai quần chúng thôi.

Nếu trong cuộc sống có gặp bất cứ khó khăn gì thì cũng nghĩ rằng mình sẽ vượt qua được, vì mình là nữ chính cơ mà. Ông trời, một đạo diễn tài ba, tất nhiên đã viết sẵn kịch bản hay cho đời mình. Có thắt nút rồi sẽ mở nút, khó khăn nào ổng đã tạo ra thì cứ để cho ổng giải quyết, đừng lao tâm khổ tứ làm gì, việc của nữ chính là phải nghe lời đạo diễn, mà trên giang hồ hay bảo hãy sống thuận theo tự nhiên đấy.

Vì là nữ chính nên dù có đóng vai nghèo, thất tình, ốm đau bệnh tật, hay lúc mới ngủ dậy, đi đổ rác , đúc bánh xèo, đi toilet vv..vvv .. đều phải trông thật xinh đẹp đáng yêu, ít nhất cũng có tô chút son nhé.

Luôn nhớ ta mới là nữ chính của cuộc đời mình!

Hãy coi những phim Hàn, nữ chính nghèo rất lo làm ăn, mặc kệ bọn trai bâu xung quanh, việc của trai là yêu mình, việc của mình cũng là yêu mình nốt.

Vì là nữ chính nên nói năng lựa lời cho hay ho một chút , và nếu có chửi nhau, thì cũng phải phát âm tròn vành rõ chữ, biểu cảm sinh động , đánh nhau thì không nên, đó là việc của nữ phụ .

Nếu có đứa nào ăn hiếp thì phải mách ngay cho  nam chính, không được giấu giếm rồi khóc lóc một mình, có đóng phim chăng nữa cũng không được sắm vai một đứa ngốc, giả vờ ngốc thì được.

Nếu mẹ nam chính xuất hiện bảo, tôi đưa cô 1 tỷ , hãy tránh xa con trai tôi ra… Mình phải cầm tiền ngay, rồi phắn trước khi bả đổi ý , cơ hội đó không có nhiều đâu.

Đừng chấp mấy ả nữ phụ làm gì, chúng thường đẹp hơn, giàu hơn, tài giỏi hơn, nhiều like hơn, nhưng ít đất diễn trong cuộc đời ta hơn… Còn chúng có đóng vai chính trong cuộc đời đứa khác thì cứ kệ chúng, không được gato, bộ phim này là của riêng ta.

Có lồng lộn cỡ này thì cũng chỉ là nữ phụ của cuộc đời bạn thôi!

Cũng đừng chấp mấy gã nam phụ làm gì, chúng thường không thấy được vẻ đẹp của ta, chúng ngu ngốc, vô tình, sở khanh bỉ ổi gì đó, kệ đi. Chúng được giao vai phản diện nhằm giúp bộ phim thêm màu sắc … Rồi nam chính sẽ xuất hiện ở cuối phim thôi.

Nếu chờ mãi nam chính không xuất hiện, thì vẫn cứ vui, vì có thể ta là diễn viên giỏi nên được tin tưởng giao cho bộ phim khó ,nói về một cường nữ đơn độc trừ gian diệt bạo, vượt nghèo , vượt xấu đi lên. Vậy cũng oách chớ bộ.

Và nếu xung quanh ta chẳng có thằng nam chính lẫn nam phụ nào , thì cũng phải vui, hãy nghĩ đến cuốn Một Mình Trên Đảo Hoang đi, một bộ phim về nỗi cô đơn đẹp đẽ….

Nói chung là , đằng nào cũng sắm vai chính, hãy diễn trọn vai cho cuộc đời mình, một cuộc đời thật hay ho oách xà lách.

Thực hiện: Môi Đỏ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04