Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Gặp nhau lần nào cũng …cởi

Đó là khi cô gái chàng trai bước vào tuổi yêu, lần đầu chạm tay con gái, lần đầu môi sát kề môi chàng trai vừa gieo vào nỗi nhớ. Không có những cuộc lao vào nhau quấn quýt, không có những tiếng thở dồn của sự dâng trào tình ái.

Nhưng có lẽ từ lâu người ta đã đánh đồng giữa tình yêu và tình dục.  Gặp nhau chả phải chỉ để nắm tay nhau kể chuyện cổ tích hay ngượng ngùng đếm sao trên trời. Giờ đây, người ta gặp nhau lần nào …cũng cởi, gặp lần nào cũng cuộn vào nhau với những ham muốn xác thịt rã rời. Người ta đánh mất dần những xúc cảm yêu thương, để rồi chợt nhớ đến nhau khi thấy bỗng thèm thuồng nòi giống.

Sao thế nhỉ? Phải chăng tình đã cạn khi người đã đi qua những ái ân. Nhạc sĩ Phú Quang có lần kể với tác giả bài viết hình ảnh ông nhớ mãi về Hà Nội xưa, Hà Nội chưa có những san sát nhà nghỉ, không có những dày đặc khách sạn tàu nhanh. Thời đó gái trai yêu nhau, con gái đợi con trai dưới gốc cây, run run chỉnh lại chiếc khăn che kỹ chiếc cổ trắng ngần giữa ngày đông giá. Chàng trai bước đến, xoa xoa tay vào nhau tạo ra hơi ấm, rồi đặt hơi ấm đó lên má cô gái, hành động thật nhanh như sợ hơi ấm tan vào khoảng không phố thị.

Hình ảnh lãng mạn đó giờ dường như đã tuyệt chủng rồi. Người trẻ bảo nhau: “Điên à,

yêu mà không làm tình thì gọi gì là yêu ?”. Có thể phát ra từ một anh sinh viên nghèo vừa chân ướt chân ráo bước lên phố thị, có thể phát ra từ một cô nàng mới ngấp nghé đôi mươi đã qua mấy lần đổi người tình. Làm tình, trở thành một hệ quả tất yếu của tình yêu và cả không tình yêu. Có những mối tình chợt đến chợt đi, mà cả hai đều xác tín cho nhau một mật mã chung xác lập mục đích đến với nhau: Thõa mãn xác thịt. Đám trai thỉnh thoảng tụm lại bên bàn nhậu thường bày cho nhau những luồng sóng để xác định cô gái nào “yêu để chỉ là người tình”, cô gái nào “yêu là yêu thế thôi”, cô gái nào yêu để làm thứ đồ trang sức sang trọng, hay cô gái nào mới đích thị là đối tác chiến lược tiến tới hôn nhân.

Đàn ông như những gã thợ săn thiện xạ, vác khẩu súng lượn trên những phong phú giai nhân. Gã thợ săn chỉ có một mục đích duy nhất, tiêu diệt con mồi. Chẳng mấy gã thợ săn nghĩ đến việc giữ cho con mồi nguyên vẹn để nuôi nấng ủ ê. Cuộc tình của những lứa đôi đến với nhau vì tình cũng thế. Cuộc yêu như một trải nghiệm xác thịt cũng vậy. Cuốn vào nhau, buông nhau ra, mặc đồ, tắm rửa và ra về.

Young love couple in bed, romantic scene in bedroom

“Anh sẽ không nhầm em với cô gái khác nữa chứ”, cô gái vừa mặc đồ vừa nói với chàng trai đang hờ hững trên giường. “Dĩ nhiên rồi, chẳng ai đem lại cho anh nhiều cảm xúc như thế”, chàng trai nói như thể đang đọc một câu thoại đã được học thuộc làu. Đó là một ngữ cảnh quen thuộc của những cặp đôi cần có nhau để thỏa mãn cho nhau.

Gặp nhau lần nào cũng cởi không trở thành sứ mệnh độc quyền của những cuộc yêu qua đường, quen lối. Nó lan dần đến những lứa đôi tính chuyện dài lâu. Qua rồi thứ lý thuyết đầu môi những gã trai đào hoa vẫn nói, sực nức mùi dối lừa: “Anh yêu em, anh sẽ giữ gìn cho em đến tận ngày chúng mình chính thức thuộc về nhau”, còn cô gái sẽ mín chặt bờ môi mình kiên quyết giữ vững lập trường: “Đừng anh, hãy đợi đến ngày đó”.

Nói gì thì nói, tình dục của những ngày chưa bị nhốt trong hôn nhân vẫn có những hấp dẫn của riêng nó. Có những khát khao chờ đợi, có những vụng dại ngượng ngùng, có những hung hăng, sợ sệt…chàng trai và cô gái đem hết những thứ ấy vào hôn nhân rồi chẳng hiểu sao nó biến mất đi đâu. Có lẽ vì thế mà người ta chỉ khao khát những cuộc yêu đương khi học chưa  thuộc về nhau. Những cuộc tình một đêm vội vã, những mối tình xác thân chóng vánh, và cả những cuộc hẹn hò vụng trộm trong motel giữa giờ trưa văn phòng…, tất cả là những hệ quả tất yếu khi chủ nghĩa tự do xác thịt lên ngôi.

Và như thế, đôi khi ta chợt thèm cảm giác được nắm tay ai đó chậm rãi lang thang dưới con phố có hàng cây xanh lá, chứ không phải vội vã bởi cuối con phố là rất nhiều …nhà nghỉ.

Thực hiện: Oliver      

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04