Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Làm thế nào để giữ cuộc trò chuyện tiếp tục mà không thiếu thứ để nói ?!

Bí quyết 1: Không sử dụng “màng lọc”


Đây là phản xạ cho phép bạn nói bất cứ cái gì xuất hiện trong tâm trí. Không màng lọc, không tự vấn bản thân “Liệu mình có ngầu không khi nói ra điều này?”. Cách tốt nhất để luyện tập điều này là thử với những người bạn hơi quen – liệu bạn có dám thử không? Thật vui khi nhận ra rằng bạn được phép nói bất cứ cái gì trong đầu mình và chẳng ai phán xét bạn vì điều đó hết.

Miễn điều đó không tống bạn vào tù, bạn hoàn toàn ổn. Mọi người cũng chẳng bận tâm lắm đâu, phần lợn họ chỉ tập trung vào chính họ.

Bí quyết 2: “Hay thế. Kể tiếp xem nào!”


Điều này thành công 99% thời gian. Nó đặc biệt tốt với những người mới bắt đầu. Mọi người thường thích thú khi biết rằng bạn quan tâm đến những gì họ nói và nếu bạn tỏ ra chút hứng thú, họ sẽ lượn lờ quanh bạn và muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn.

Tất cả những thứ kiểu như “ồ, hay đây”, “ừm, tôi chưa nghe chuyện đó bao giờ”, “thật á?” sẽ chứng minh với người kia rằng bạn đang thực sự lắng nghe. Điều này sẽ khiến người khác cởi mở mở hơn.

Bí quyết 3: Chuyện từ khắp mọi nơi


Mọi người đều biết rằng những câu chuyện sẽ làm cuộc trò chuyện thú vị hơn nhưng hầu hết chỉ kể chuyện từ cuộc đời mình. Bạn không cần phải rút ra từ những trải nghiệm của chính mình khi nói chuyện với người khác. Bạn có thể sử dụng những câu chuyện từ bất cứ đâu: những chuyện xảy ra với những người bạn biết hoặc bạn nghe được trên đài/ xem trên TV/ đọc trên tạp chí.

Làm sao bạn có thể đưa những câu chuyện vào cuộc đối thoại? Chìa khóa là đầu tiên cần nhận ra bạn có thể sử dụng chúng. Bạn hẳn đã lắng nghe chúng ở đâu đó rồi và chúng càng vui, càng kỳ cục, thì chúng càng khó quên. Khi ai đó đề cập đến thứ gì liên quan đến nó, hãy kể chuyện, ngay cả khi nó không phải từ cuộc đời bạn. Nó có thể là một câu chuyện ngớ ngẩn, ngắn hay dài, thú vị hoặc hoàn toàn kỳ cục- hãy sử dụng nó!

Mọi người thích nói chuyện với những người có thể chia sẻ mọi thứ cởi mở như vậy. Những kỹ thuật này sẽ giúp bạn bắt đầu, nhưng nếu bạn muốn đạt đến trình độ cao hơn, hãy dành thời gian tìm hiểu những cuộc trò chuyện hoạt động như thế nào. Bạn hãy đọc thử xem Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie, Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai của Leil Lowndes…

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04