Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Làm thế nào để người hướng nội quảng giao hơn?

1. Mỗi người tìm kiếm những điều khác nhau ở tình bạn


Những người khác nhau kết bạn theo kiểu khác nhau. Có những người chỉ hứng thú với những mối quan hệ thân thiết, trong khi người khác thích có cả bạn thân và bạn bè. Cũng có những kiểu người hoàn toàn không thích có bạn thân chút nào, họ chỉ có bạn để vui và các mối quan hệ, còn chỉ tin tưởng người nhà.

Sẽ mất thời gian hơn để tạo nên tình bạn thân hơn là bạn bè thông thường. Biết được điều đó, bạn cần để ý đến người khác và tự hỏi bản thân liệu họ có thời gian và sẵn sàng trở thành bạn thân của bạn không. Điều đó nghĩa là bạn có thể gặp những người rất tuyệt nhưng bạn không thể kết bạn với họ trừ khi hai người tìm kiếm những điều giống nhau.

2. Đặt lịch cho những cuộc tụ tập


Bởi vì bản năng của bạn không khuyến khích bạn ra ngoài giao tiếp, bạn phải tự chủ động tạo điều kiện để giúp mình cởi mở hơn mà không phải nghĩ quá nhiều.

Một cách tốt là thực hành một số nghi thức xã hội: hãy đặt lịch để hàng tuần dành một giờ gọi điện, nhắn tin hoặc email những người bạn thân thiết hoặc muốn gặp lại. Điều này giúp bạn duy trì tình bạn và biết thêm tin tức về những người bạn mới.

Hàng tháng hãy tham gia một buổi gặp mặt, nơi bạn có thể gặp những người mới. Bạn không cần phải chọn mỗi tháng một câu lạc bộ mới, chỉ cần tìm một câu lạc bộ nào tốt và duy trì với nó. Với hai nghi thức này, bạn sẽ luôn giữ liên lạc với những người bạn thân và những người bạn tiềm năng đồng thời thực sự kiểm soát được nhịp độ đời sống xã hội của mình.

3. Hãy giới thiệu bạn bè với nhau


Khi kết bạn mới, hãy giới thiệu những người bạn với nhau và thành lập những nhóm nhỏ. Như thế dễ hơn là phải giữ liên lạc với cả tá người không biết gì về nhau. Nó có vẻ như một thay đổi nhỏ nhưng hoàn toàn thúc đẩy đời sống xã hội của bạn khi bạn thử. Khi bạn có những người bạn quen biết nhau, vòng quen biết của bạn mở rộng nhanh hơn nhiều. Những người bạn quen bắt đầu lên kế hoạch với mọi người trong nhóm. Họ giữ liên lạc với người khác nên bạn không cần phải gọi cho tất cả mọi người và quản lý mọi thứ.

Để đơn giản hóa cuộc sống, hãy theo công thức sau: Khám phá những tình bạn mới + Kết nối họ với những người quen cũ.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04