Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Lòng tham đàn bà

Nghe đồn, ban đầu Thượng đế chỉ nặn đàn ông. Sau một ngày miệt mài ngồi nặn, ngài mệt quá lăn ra ngủ đến 3 ngày, mà 3 ngày trên thiên đường thì bằng 300 năm ở hạ giới. Khi tỉnh dậy, Thượng đế rất bực mình vì thấy nền văn minh ở hạ giới vẫn dẫm chân tại chỗ, đàn ông vẫn ở truồng ăn lông ở lỗ và ngồi cười hềnh hệch với nhau cả ngày. Thật không thể chịu nổi, Thượng đế nghĩ vậy. Ngay lập tức Ngài bắt tay vào sáng tạo một sản phẩm mới, không chỉ để kích cầu nền kinh tế, mà còn để bọn đàn ông phải tận dụng tối đa công suất bộ não mà Ngài đã mất cả nửa ngày kỳ công ngồi nặn. Hừ, đây sẽ là loại sản phẩm có thể khiến đám người cù lần kia phải điên cuồng lao theo và điên cuồng phục tùng. Đấy là đàn bà.

Để đám đàn ông phải điên cuồng phục tùng, thì sản phẩm mới này không chỉ đẹp, mà còn phải có những ham muốn cực kỳ tréo ngoe và lòng tham vô đáy. Từ tham ăn tham uống tham tiền tham nhà lầu xe hơi cho đến tham đàn ông…, từ ham chơi ham mặc ham làm đẹp cho đến ham mơ mộng, cứ cái gì ở ngoài tầm tay là đàn bà ham. Cô tóc thẳng thì thèm tóc xoăn mà nàng tóc quăn thì muốn ép tóc cho thẳng. Cô da nâu thì đi tắm trắng nàng da trắng thì lại nhuộm nâu. Cô gầy gò thì thèm da thịt mà nàng mũm mĩm thì ham ép cân. Vòng một khiêm tốn thì bơm vá cho màu mỡ, vòng một khủng thì cắt gọt cho xinh. Chồng yếu thì buồn mà chồng khỏe thì sợ mèo mả gà đồng. Chồng nghèo thì thèm tiền mà chồng kiếm nhiều tiền thì sợ hắn mang cho gái. Tóm lại, bất cứ thứ gì không thuộc về mình là họ ham, mà Thượng Đế còn phú cho họ cái tinh thần chiến đấu quật cường và bền bỉ cho cái ham muốn chỉ đàn bà mới hiểu đó. Điều này khiến đám đàn ông rất bực mình, nhiều lúc mỉa mai khinh miệt, có đôi khi xây sẩm mặt mày kèm theo chút phẫn uất.

Nhưng suy đi tính lại mới thấy Thượng đế quả tài tình. Nếu đàn bà không tham ăn, sẽ chẳng có quán ăn nhà hàng, không đầu bếp trứ danh cũng chẳng ai hơi đâu nghĩ ra chocolate, rượu vang hay thịt chó. Nếu đàn bà không ham đẹp, Marc Jacobs sẽ chỉ là thợ may quần đùi và Anna Wintour có thể sẽ làm giáo viên dạy văn, cũng sẽ chẳng bao giờ có thẩm mỹ viện, spa, phòng gym, salon, mỹ phẩm, nước hoa hay bác sĩ thẩm mỹ cả xịn lẫn rởm. Nếu đàn bà không tham tiền, đàn ông sẽ chết mòn trong sự đần độn và lười biếng. Nếu đàn bà không mơ mộng, chả bao giờ có thơ ca tiểu thuyết hay Hollywood, resort cũng không nốt. Nếu đàn bà không tham nhà lầu xe hơi, loài người chắc chắn sẽ vẫn sống trong thời kỳ đồ đá. Tệ nhất là nếu đàn bà không ham đàn ông, từ điển sẽ không có từ Tình Yêu, đàn ông sẽ chẳng cần mặc quần, ngành Y sẽ không có Nam khoa và ngành dược sẽ không có Viagra.

Như thế chẳng phải là thảy mọi thứ trên đời được sinh ra đều vì cái sự tham lam của đàn bà? Và thảy mọi gã trai đều sẽ chẳng bao giờ thành đàn ông nếu không biết chiều theo ham muốn của phụ nữ. Vì thế, những gã đàn ông còn nhăn mặt vì nàng của mình có thể khóc sướt mướt khi xem phim Hàn mà miệng thì suốt ngày kêu “tiền tiền” là những gã đàn ông rất đáng quay trở lại thời kỳ đồ đá. Còn những kẻ vừa nở nụ cười đôn hậu vừa đẩy xe hàng cho nàng tung tăng sắm đồ trong siêu thị ngày cuối tuần hay sẵn sàng vét sạch túi để sắm cho nàng chiếc váy chỉ mặc một lần trong đời là những kẻ đã đạt đến cảnh giới trong việc giác ngộ lý thuyết của Thượng đế khi tạo ra một nửa kỳ diệu của thế giới.

Ngẫm lại mới thấy, lòng tham đàn bà cũng đáng yêu lắm thay. Lạ là không ít kẻ ngờ nghệch trong loài người không biết ơn lòng tham đó!

Thực hiện: Oliver

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04