Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Mẹo nhỏ giúp bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội

Xã hội đang ngày một phát triển cùng với những sự cố gắng không ngừng nghỉ của những cá nhân riêng biệt. Mỗi người đều mang trong mình những nét tính cách khác nhau cũng như những thế mạnh riêng biệt phù hợp với điều kiện và môi trường sống. Đặt giả thiết nếu ai cũng giữ khư khư những điều mình biết làm của riêng, sinh hoạt và làm việc trong môi trường “mình ta với ta” thì liệu sự thành công có gõ cửa? Không một ai là hoàn hảo và không một ai có bản lĩnh để tự khẳng định “tôi là người biết tuốt”. Chính những người thân, bạn bè và đồng nghiệp sẽ là những chiếc cầu nối đưa bạn “hái lượm” những quả ngọt của cuộc sống và đó cũng là lý do giải thích cho sự quan trọng của những cách mở rộng mối quan hệ.

cách mở rộng mối quan hệ

Hãy thiết lập những mối quan hệ mới vì biết đâu những cơ hội trong tương lai đang nằm ngay chính những người bạn của mình

Những dẫu sao, không phải mọi người đều cảm thấy dễ dàng trong việc tạo dấu ấn với một ai đó. Sẽ có người cảm thấy thoải mái khi và chỉ khi cuộn tròn trong chiếc kén của mình, họ sẽ cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi được “thui thủi một mình”. Vậy làm cách nào để biến những mối quan hệ xã hội này trở nên đơn giản hơn?

thiết lập quan hệ

Bạn thấy đấy, không ai không cần đến những người bạn

Cách mở rộng mối quan hệ cơ bản nhất chính là duy trì và phát triển những mối quan hệ bạn đang sẵn có. Nếu không phải là người linh hoạt khi tiếp xúc với người lạ, tốt nhất bạn nên củng cố sự thân thiến với những người bạn hiện tại. Theo lẽ dĩ nhiên, không phải ai chúng ta cũng có thể gặp mặt và chuyện trò liên tục, sẽ có những “đối tác” mà ta không thể gặp hay nói chuyện cùng có khi đến tận vài tháng hoặc vài năm. Đây sẽ là lúc thích hợp để bạn quan tâm họ nhiều hơn, tạo một cuộc gặp gỡ nhỏ hay chuyện trò thông qua những trang mạng xã hội sẽ là cách để bạn ghi dấu ấn của mình, giúp họ cảm thấy bản thân được quan tâm theo cách chân thành nhất.

Có vô vàn cách mở rộng mối quan hệ tưởng chừng phức tạp nhưng lại đơn giản vô cùng. Hãy ngẫm xem bạn đã thật sự nhớ hết tên từng thành viên trong công ty? Bạn đã bao giờ bắt chuyện với tất thảy mọi người? Sau khi đọc bài viết này, hãy chắc rằng bạn thử chúng ít nhất một lần nhé.

mối quan hệ tốt đẹp

Hãy duy trì những mối quan hệ sẵn có, chăm sóc và bồi dưỡng chúng nhiều hơn

Điều mấu chốt trong những cách mở rộng mối quan hệ chính là sự chân thành. Dù bạn có vụng về trong câu chữ nhưng chắc chắn sự thật lòng trong tâm hồn sẽ luôn được bộc lộ. Hãy chắc rằng bạn đã sẵn sàng khi thiết lập bất kỳ những mối quan hệ, chỉ có sự thoải mái và chân thành mới có thể tiến đến sự thành công.

Text: M.D

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04