Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Những câu nói hay về tình bạn từ các danh nhân trong lịch sử

Khái niệm tình bạn đã được hình thành từ rất lâu trong lịch sử loài người và luôn được coi là một phạm trù cao quý, cần trân trọng. Thực tế đã chứng minh rằng, con người không thể sống và phát triển một cách tốt đẹp nếu thiếu vắng sự kết nối với những cá nhân khác. Thế nhưng tình bạn đúng nghĩa không chỉ mang hai con người lại gần mà còn là động lực để họ nâng đỡ lẫn nhau trên đường đời. Đó chính là cách vận hành cơ bản của xã hội chúng ta. Những câu nói hay về tình bạn từ các danh nhân trong lịch sử sau đây sẽ giúp bạn thấy được sự thật ấy rõ ràng hơn:

1. Một người bằng hữu chân chính là người đã hiểu rõ mọi điều về bạn nhưng vẫn yêu thương bạn.

― Elbert Hubbard

những câu nói hay về tình bạn

Nhiều danh nhân lịch sử, Triết gia, tác gia… đều có những câu nói hay về tình bạn ý nghĩa gửi tới hậu thế

2. Không phải sự vắng mặt của tình yêu mà sự vắng mặt của tình bạn mới khiến một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

― Friedrich Nietzsche

3. Tôi thà đồng hành với một người bạn trong màn đêm, còn hơn đi một mình giữa ánh sáng.

― Helen Keller

4. Tình bạn là một khái niệm khó giải thích. Đó không phải lý thuyết bạn có thể học được ở trường. Thế nhưng nếu chưa hiểu được ý nghĩa của tình bạn, bạn cũng chưa hiểu được ý nghĩa của bất kỳ điều gì khác trong đời.

Muhammad Ali

những câu nói hay về tình bạn của các danh nhân

Những câu nói hay về tình bạn có đủ mùi vị ngọt ngào cũng như đắng cay. Thế nhưng sự thực vẫn là không một ai có thể sống và phát triển tốt nếu không có tình bạn trong đời

5. Tình bạn… là điều nảy sinh trong khoảnh khắc mà một người nói: “Ô bạn cũng nghĩ vậy ư? Bấy lâu nay tôi cứ tưởng chỉ có mỗi mình nghĩ vậy!”

― C.S. Lewis

6. Mỗi người bạn đại diện cho một thế giới trong ta. Những thế giới ấy không có sẵn để chờ đợi họ, mà chỉ được khai sinh khi họ trở thành bạn ta.

― Anaïs Nin

những câu nói hay về tình bạn nổi tiếng của các danh nhân

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH BẠN: Người bạn tốt thực sự không dễ tìm và rất khó giữ, vậy nên nếu may mắn có được một người, bạn cần cố gắng để xây dựng tình bạn ấy

7. Nếu bạn tìm được hai bằng hữu tốt trong đời, bạn là người may mắn. Nếu bạn chỉ có một người bằng hữu tốt, bạn là người đặc biệt may mắn.

― S.E. Hinton

8. Giữa bạn bè với nhau, sự im lặng chính là cuộc trò chuyện ý nghĩa nhất. Trong tình bạn, không phải câu từ mà chính sự thấu hiểu không cần lời nói mới là điều đáng kể.

― Margaret Lee Runbeck

9. Tình bạn cần được xây dựng dựa trên hai nền tảng: sự tôn trọng và tin tưởng. Hai yếu tố này phải luôn có mặt và tương trợ lẫn nhau. Dù bạn có tôn trọng người kia đến mức nào, nếu không có niềm tin, tình bạn vẫn sẽ tan vỡ.

― Stieg Larsson

10. Bất kỳ ai cũng có thể đau giùm cho nỗi đau của bạn. Thế nhưng người ta phải có tâm địa rất tốt mới có thể mừng vui cho hạnh phúc của bạn.

Oscar Wilde

những câu nói hay về tình bạn của các danh nhân

Những câu nói về tình bạn hay của các vĩ nhân luôn như một bài học sâu sắc và có sức ảnh hưởng, lan truyền mạnh mẽ nhất là đối với thế hệ trẻ

11. Do đâu mà hai người yêu nhau lại quay về làm bạn? Hoặc là vì họ chưa bao giờ yêu nhau đủ nhiều, hoặc là vì họ vẫn còn yêu nhau rất nhiều.

― Whitney Otto

12. Một người là bạn của tất cả thì cũng chẳng là bạn của ai cả.

― Aristotle

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04