Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Thói quen hàng ngày cho chuyện tình cảm bền vững hơn

Thói quen buổi sáng

1. Hôn nhau tạm biệt


Bạn có thường xuyên lao ra khỏi cửa với một nụ hôn nhanh trên má và hẹn gặp lại sau nhé! Có lẽ bạn đã đến giai đoạn không còn làm chuyện đó nữa. Rất quan trọng để dành thời gian nói lời tạm biệt nhau.

Hãy dành 3-5 phút mới ngày cho người bạn đời của mình và nói tạm biệt một cách tử tế. Hôn nhau đắm say và tận hưởng từng khoảng khắc. Đừng để sự bận rộn giết dần mòn sự lãng mạn nơi bạn.

Trong ngày dài

2. Tạo những thói quen nho nhỏ khi bên cạnh và khi xa nhau


Những hành động nhỏ bé có ý nghĩa với cả hai có thể tạo cảm giác kết nối và chúng sẽ tiếp tục suốt cả ngày khi bạn xa nhau.

Tìm một bài hát nhất định nào đó bạn có thể hát cho nhau nghe khi mang lại cốc cà phê. Để một lời nhắn lên tấm gương cho bạn đời phát hiển hoặc để những mẩu giấy nhắn trong xe ô tô. Nhắn một chuyện cười vào giờ nghỉ trưa.

Những hoạt động kiểu ấy mang lại cảm giác chờ đợi tích cực và gắn bó – thứ mà chỉ hai người chia sẻ với nhau. Không có nó, mối quan hệ dễ trở nên tẻ nhạt.

Thói quen buổi tối

3. Hôn chào nhau


Những khoảnh khắc này dễ bị bỏ qua một khi giai đoạn trăng mật của mối quan hệ đã trôi qua. Chúng ta thường bước vào cửa mệt mỏi, thậm chí bực dọc và không dành thời gian để kết nối.

Hãy dành thời gian để nói lời chào nhau. Hôn, âu yếm, hỏi nhau có khỏe không hoặc không cần nói gì khác, chỉ cần một cái ôm thôi. Sự tiếp xúc cơ thể trong im lặng cũng mạnh mẽ không kém.

4. Lên lịch những buổi hẹn hò thường xuyên


Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn có trẻ con. Khi cuộc sống của bạn bị kiểm soát bởi trẻ con và những nhiệm vụ khác, mối quan hệ của bạn thường bị bỏ qua. Đây là lúc mọi thứ có thể tan vỡ và sự thân mật bị đánh mất cho dù hai bạn yêu nhau nhiều như thế nào.

Những buổi hẹn hò thường xuyên nơi bạn được giải phóng khỏi trách nhiệm và thực sự kết nối với nhau. Dùng thời gian này để hỏi han người kia cảm thấy thế nào và quan trọng nhất, vui vẻ với nhau. Tiếp tục kết nối với những lý do bạn yêu nhau ngay từ đầu.

5. Tạo sự gắn kết vào khoảng thời gian đi ngủ


Khi cửa đóng lại và bạn ngả lưng lên giường, thật dễ để muốn đi ngủ ngay nhưng giờ đi ngủ là khoảng thời gian tuyệt vời để gắn kết với người bạn đời, không chỉ về mặt thể xác mà cả mặt cảm xúc nữa.

Cố gắng lên giường cùng giờ với nhau và dùng giờ ấy là giờ đôi lứa. Những lần thì thầm bên gối là khoảng thời gian tốt nhất để gắn kết. Khi bạn ở trạng thái thư giãn, hãy nói về ngày làm việc của mình, chia sẻ lo lắng hay thậm chí dự định tương lai. Trò chuyện là thói quen tốt nhất của lứa đôi. Hãy đảm bảo bạn giành thời gian để lắng nghe nhau với sự tôn trọng và tâm hồn cởi mở. Luôn nhớ kết thúc đêm trong trạng thái tích cực.

Thói quen thường xuyên

6. Nói lời cảm ơn với nhau


Dù là buổi sáng, tối hay một tin nhắn trong ngày, nhớ là thể hiện sự trân trọng, cảm kích dành cho nhau.

Cảm thấy may mắn, biết ơn cũng là một cách tạo nên yêu thương trong mối quan hệ bởi nó có ích cho cả hai bạn. Thực sự cảm thấy biết ơn những điều họ đã làm – dù có thể nó chỉ là một điều nhỏ bé hai tháng trước. Không thể cảm thấy biết ơn và cảm giác tiêu cực cùng lúc vì vậy nó thực sự có thể làm củng cố tình yêu của các bạn dành cho nhau.

7. Sử dụng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời


Rất nhiều hiểu nhầm và cảm giác bị bỏ rơi xuất phát từ việc không hiểu ngôn ngữ tình yêu của nhau. Có 5 cách chính để người ta thể hiện tình yêu và hai người có thể có hai ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt dẫn đến hiểu nhầm.

Tìm ra người bạn đời sử dụng ngôn ngữ tình yêu nào và thực hiện theo cách đó để thể hiện tình yêu dù là sáng, trưa hay tối. Bạn đời của bạn có thể bày tỏ tình yêu qua đụng chạm thể xác trong khi bạn thể hiện tình yêu qua từ ngữ hoặc quà tặng. Không có cách nào tốt hơn cách nào nhưng việc tìm ra cách người kia muốn nhận được và thực hiện nó sẽ khiến tình cảm của bạn thăng hoa.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04