Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Tuyệt tác “Ngôi sao” của Mercedes-Benz Việt Nam tại VIMS 2016

Tại VIMS 2016, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) mang đến danh mục sản phẩm đa dạng nhất với 27 mẫu xe khác nhau. Trong đó, có 11 mẫu xe được trưng bày ở khu vực triển lãm bên trong, 6 xe SUV và 2 xe MPV ở khu vực ngoài trời, cùng 8 xe ở khu vực “Certified Pre-owned” (Xe đã qua sử dụng chính hãng). MBV cũng sở hữu gian hàng lớn nhất VIMS 2016 với diện tích 776 m2, tọa lạc tại cửa Đông ngay cạnh cổng ra vào – rất thuận tiện để khách hàng tham quan.

MBV tại triển lãm ô tô quốc tế

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trong lễ khai mạc ô tô quốc tế – VIMS 2016

Dựa trên ngôn ngữ thiết kế “Sensual Purity”, gian hàng Mercedes-Benz được thiết kế tại Đức với những tiêu chuẩn cao nhất, mang đến trải nghiệm tương đồng với những triển lãm ô tô hàng đầu thế giới mà thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” đã hiện diện.

MBV ô tô quốc tế Việt Nam

Gian hàng trưng bày vô cùng độc đáo được thiết kế tại Đức của Mercedes-Benz thu hút nhiều khách tham quan trong ngày khai mạc chương trình

Với chủ đề “Tuyệt tác từ Mercedes-Benz”, hãng xe 130 năm tuổi đã trưng bày tất cả những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất của mình như: Mercedes-AMG SLC 43,Mercedes-Benz SL 400, S 500 Cabriolet, CLA phiên bản nâng cấp,… cũng như tái khẳng định vị thế tiên phong trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Thông qua sự kiện, MBV muốn nhắn gửi thông điệp rằng hãng sẽ tiếp tục đa dạng hóa danh mục sản phẩm, phát triển mạnh mẽ hệ thống đại lý nhằm phát triển bền vững, dài hạn tại thị trường Việt Nam.

MBV ô tô Việt Nam - VIMS 2016

Hoa hậu Kỳ Duyên bên chiếc SL 400 – xứng danh huyền thoại của Mercedes-Benzs với mức giá bán ra thị trường hơn 6 tỷ đồng

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đang nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như tiếp cận nhiều hơn nữa những khách hàng tiềm năng tại Việt Nam”.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE