Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Yêu thương nhau hơn với 10 câu danh ngôn hay về tình bạn

Đọc những câu danh ngôn hay về tình bạn để ta thương nhau hơn nhau, trân trọng hơn thứ tình cảm thiêng liêng này. Đôi khi sẽ chẳng phải vấn đề gì to lớn nếu như ta không có người yêu, nhưng sẽ thật đáng sợ nếu như không có những người bạn ở bên, đặc biệt trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. Một người có thể có rất nhiều bạn tuy nhiên không phải ai cũng có một người bạn thân hay một tình bạn chân thành.

Sẽ không dễ khi trả lời người khác về ý nghĩa của tình bạn nhưng tự bản thân mỗi người sẽ hiểu được tình bạn có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng L’Officiel Vietnam đọc và ngẫm 10 câu danh ngôn hay về tình bạn dưới đây, biết đâu bạn sẽ muốn gọi điện ngay cho người bạn của mình để chia sẻ cảm xúc với họ:

danh ngôn hay về tình bạn

1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn – Franklin.

2. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt – John Lennon.

danh ngôn hay về tình bạn

3. Giàu vì bạn, sang vì vợ – thành ngữ Việt Nam

4. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời – William Arthur Ward

danh ngôn hay về tình bạn

5. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

6. Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa – Pam Brown

7. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh – Thomas Fuller

danh ngôn hay về tình bạn

8. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã – Elbert Hubband

9. Bạn bè là nghĩa tương tri – Sao cho sau trước một bờ mới nên – tục ngữ Việt Nam

danh ngôn hay về tình bạn

10. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời – Will Durant

Sau như đọc những danh ngôn hay về tình bạn này, có lẽ lúc này trong suy nghĩ của bạn đã ngập tràn những hình ảnh về người bạn thân. Mỗi danh ngôn lại nói về một góc độ rất riêng của tình bạn, tất cả đều tạo nên tổng thể về một thứ tình cảm lớn lao trong ba thứ tình lớn nhất của con người (Tình gia đình – tình yêu – tình bạn). Thông qua những danh ngôn hay về tình bạn, L’Officiel Vietnam hy vọng mang đến những cảm xúc sâu sắc, ý nghĩa cho bạn.

danh ngôn hay về tình bạn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04