Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Căng thẳng, mất ngủ? Hãy thử 8 ứng dụng thiền sau!

Stop, Breathe & Think


Giá thành: Miễn phí hoặc $9.99/ tháng.

Stop, Breathe & Think tự gọi mình là nền tảng chăm sóc sức khỏe cảm xúc cho thế hệ “dưới 25”. Ứng dụng này cung cấp các bài thiền được thiết kế để giúp thanh thiếu niên và thanh niên giải quyết những cảm xúc khó khăn như trầm cảm và lo lắng. Ngoài thiền, bạn có thể tham gia vào các hoạt động ngắn cho phép bạn tự kiểm tra, đặt câu hỏi và thực sự chú ý cảm giác của mình.

Với đăng ký nâng cao, bạn có thể truy cập vào nhiều bài thiền, âm nhạc và hoạt động hơn.

Calm


Giá thành: Miễn phí và cho phép mua in-app ($60 / năm).

Các bài thiền của Calm chủ yếu được thiết kế để hướng dẫn mọi người cách thư giãn, so với một số bài thiền khác được thiết kế để kích thích suy nghĩ và sự sáng tạo.

Độ dài của bài thiền linh động từ 3 đến 25 phút. Nếu bạn muốn phát triển thành một thói quen hàng ngày, hãy thử Daily Calm, chương trình 10 phút của ứng dụng mà bạn có thể thực hành trước khi mở đầu hoặc kết thúc một ngày.

Calm cũng cung cấp các bài tập thở, các câu chuyện ru ngủ và các bản nhạc nền nhẹ nhàng để giúp bạn cải thiện giấc ngủ. Đăng ký nâng cao bao gồm tất cả những điều trên và còn hơn nữa, bao gồm những chương trình Calm Body, Calm Masterclass hàng tháng và nhạc độc quyền.

Buddhify


Giá thành: $4.99 cho iPhone, $1.99 cho Android. Một gói thành viên nâng cao giá $30 một năm.

Buddhify phân loại tất cả các bài thiền bằng hoạt động và cảm xúc. Ví dụ bao gồm đi bộ, nghỉ giải lao giữa giờ làm, đi ngủ, căng thẳng và cảm thấy mạnh mẽ. Buddhify là một ứng dụng khá nâng cao vì vậy nó phù hợp với những người đã làm quen với thiền rồi và muốn phát triển thiền thành một thói quen.

Buddhify khai thác vào bản chất thích giao tiếp của con người. Những người sáng tạo Buddhify đã phát triển một số bài thiền chỉ thực hành được khi bạn cùng với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người khác. Ngoài ra tính năng Give của ứng dụng còn cho phép người dùng khả năng gửi một bài thiền cho một người bạn. Ví dụ bạn có thể gửi một bài thiền tác dụng trấn tĩnh đến một người bạn đang gặp khó khăn hoặc gửi một bài thiền phấn chấn tinh thần để làm vui thêm ngày mới của một người.

Insight Timer


Giá thành: Miễn phí và cho phép mua inn-app ($5/khóa).

Insight Timer cung cấp đăng ký trả phí nhưng nếu bạn mới tập làm quen với thiền hoặc chỉ thỉnh thoảng mới thiền, bạn không cần mua gì hết. Ứng dụng này cung cấp 15.000 bài thiền miễn phí từ hơn 1000 chuyên gia cũng như hơn 750 bản nhạc nền êm ái.

Ứng dụng này còn độc đáo ở chỗ nó cho phép bạn thiết kế thực hành thiền phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Với đăng ký $5/ tháng bạn sẽ nhận được những khóa thiền chuyên sâu, nghe offline và nhiều tính năng bổ sung khác nữa.

Omvana


Giá thành: Miễn phí và cho phép mua app-in

Omvana cung cấp hàng trăm bài thiền hướng dẫn miễn phí đủ các thể loại: ngủ, tập trung, thư giãn, cơ thể, năng suất làm việc, vv… Được tạo ra bởi các chuyên gia chánh niệm tại MindValley, Omvana có thể giúp bạn tìm thấy những bài thiền hoàn hảo qua tâm trạng, mức độ stress và các yếu tố khác.

Bạn có thể tùy chọn người hướng dẫn, độ giài của chương trình  và bạn có thể điều chỉnh nhạc nền tùy theo sở thích.

The Breathing App


Giá thành: Miễn phí

Giống như cái tên của mình, The Breathing App chỉ tập trung vào hơi thở và lợi ích sinh lý mà bạn có được từ việc làm chậm hơi thở: tăng chức năng phổi, giảm căng thẳng và lo lắng, giảm huyết áp và cải thiện cảm xúc…

Được phát triển bởi Eddie Stern và Deepak Chopra, The Breathing App đơn giản và hoàn hảo cho những người muốn lợi ích của chánh niệm mà không đi sâu vào tâm linh. Bạn chỉ có thể sửa đổi hai cài đặt: thời lượng thực hành và tỷ lệ hơi thở.

10% Happier


Giá thành: Miễn phí dùng thử 7 ngày, $100/ năm

Ứng dụng 10% Happier dành cho những người hoài nghi thiền định và hay bồn chồn. Nó cung cấp một cách nghiêm túc, dễ hiểu cho những người mới làm quen với thiền định và nó hướng về việc nâng cao hiệu suất làm việc hơn là tìm kiếm linh hồn. Nó hoàn hảo cho những người công việc áp lực cao và sống bận rộn.

Bản miễn phí bao gồm hướng dẫn cơ bản trong vòng một tuần về thiền và chánh niệm nhưng sau đó dịch vụ miễn phí trở nên thưa thớt. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lắng nghe các tập tin âm thanh miễn phí đã tải về.

Headspace


Chi phí: Miễn phí dùng thử, $12,99/tháng, $95/năm hoặc $400/trọn đời.

List những ứng dụng thiền tốt nhất không thể hoàn chỉnh nếu thiếu cái tên Headspace. Ứng dụng này được phát triển bởi nhà sư Phật giáo biến thành nhà khoa học thể thao Puddicombe. Vốn từng là một công ty tổ chức sự kiện,

Headspace hiện bao gồm các hướng dẫn thiền,  bài viết và video để hỗ trợ người mới bắt đầu và các chuyên gia trong việc thực hành thiền định.

Bạn có thể thử Headspace với khóa học Cơ bản miễn phí, cung cấp 10 bài thiền để dạy cho bạn nền tảng của thiền định và giúp bạn hòa nhịp. Bạn cũng có thể thử một phiên miễn phí từ nhiều bộ sưu tập thiền của ứng dụng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04