Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Làm thế nào để có thời gian cho tập luyện thể thao?

1. Tắt bỏ TV


Năm 2010, một người Mỹ trung bình xem TV khoảng 34 giờ mỗi tuần. Chỉ cần giảm bớt xuống 30 giờ thôi, bạn đã có thời gian cho việc tập thể dục. Bạn nên giảm thời gian xem TV chỉ một hoặc 2 chương trình yêu thích một tuần thôi. Hãy cân nhắc việc luyện tập trong khi xem.

2. Hạn chế thời gian online


Nếu không xem TV, chúng ta thường lướt net, kiểm tra email, update facebook, đăng ảnh trên instagram…Thời gian ấy sẽ tốt hơn nếu dùng để vận động cơ thể.

Công nghệ không có lỗi, lỗi tại bạn lạm dụng công nghệ. Bạn sẽ ngạc nhiên về khoảng thời gian tiết kiệm được nếu bạn chỉ check email một hoặc hai lần mỗi ngày. Trên các điện thoại thông minh đều có tính năng hạn chế thời gian dành cho mạng xã hội. Hãy vào cài đặt và tự cho mình một giới hạn thời gian.

3. Nhờ giúp đỡ


Có thể cuộc sống của bạn đang quá bận rộn: công việc, deadline, cơm nước, chợ búa, giặt giũ, con cái…Tất cả làm bạn đầu tắt mặt tối không có thời gian tập luyện.

Nếu bạn thực sự quyết tâm dành thời gian cho thể dục thể thao, hãy nhờ giúp đỡ. Có thể bạn cần ai đó trông hộ lũ trẻ một giờ trong khi bạn đi tập gym. Hãy nhờ bạn đời của mình, mẹ, bạn bè, cô bé hàng xóm…bất cứ ai có thể hỗ trợ bạn. Và nếu điều kiện cho phép, hãy thuê ai đó dọn dẹp nhà cửa. Điều đó sẽ giúp giải phóng rất nhiều thời gian cho bạn.

4. Tận dụng những phút lẻ rảnh rỗi


Đó có thể là lúc bạn đang chờ nước sôi, chờ món canh hầm… hãy tận dụng thời gian này để vận động đôi chút. Bạn có thể đi bộ sau bữa ăn khoảng 10 phút. Điều này không những giúp bạn dễ chịu hơn mà còn tốt cho tiêu hóa.

 

5. Kết hợp vận động với di chuyển


Đôi khi bạn quên rằng đi từ A đến B là một cơ hội tuyệt vời để luyện tập. Bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp đến chỗ làm. Đi xe đạp đến tiệm tạp hóa. Đi bộ đến nhà bạn bè. Đi bộ hoặc đạp xe đến quán cafe. Miễn là nó trên 10 phút và làm tim bạn đập nhanh, nó chính là tập luyện.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE