Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hari Won bất ngờ tung single mới sau khi cưới

Ca khúc “Cuối cùng anh cũng đến” được sáng tác bởi Mr. Siro, thuộc thể loại nhạc Trap. Đối với những khán giả lâu nay từng quen giọng Hari qua những ca khúc sôi động hoặc những bản ballad da diết thì ca khúc này sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác biệt của Hari Won. Không phải những bản nhạc mộc mạc, tương đối dễ hát như trước đây, Hari đã mạnh dạn thử sức mình với dòng nhạc Trap, vốn là dòng nhạc không dễ để chinh phục khán giả.

Hari Won tung ca khúc "Cuối cùng anh cũng đến"

Hari Won tung ca khúc “Cuối cùng anh cũng đến” sau đám cưới ít ngày

Chủ nhân của ca khúc – Mr.Siro cho biết, nhạc sôi động không phải thể loại chỉ cần xử lý chủ yếu bằng hiệu ứng phòng thu là hoàn thành, mà anh đòi hỏi người hát phải giàu cảm xúc và đủ khả năng thanh nhạc mới có thể xử lý những đoạn luyến láy hòa hợp với beat nhạc.

Ở bài hát này, khán giả sẽ thấy một Hari Won hoàn toàn khác biệt trong cách xử lý âm nhạc, không hề giống với bất cứ một bài hát tiếng Việt nào trước đây. Cô uyển chuyển xử lý ca khúc kết hợp từ những góp ý của Mr Siro, cộng với những gì nữ ca sĩ được đào tạo sẵn ở Hàn Quốc.

Hari Won hát

Ở bài hát này, khán giả sẽ thấy một Hari Won hoàn toàn khác biệt trong cách xử lý âm nhạc, không hề giống với bất cứ một bài hát tiếng Việt nào trước đây

Bài hát này như một món ăn mới Hari dành để chiêu đãi các khán giả của mình, khởi động sớm những kế hoạch tiếp theo trong năm 2017. Khâu thu âm được hoàn thành trong vòng 15 giờ làm việc và rất nhiều buổi tập. Hari đã phải tập hát tiếng Viêt theo cách Mr Siro hướng dẫn. Anh là người luôn cẩn trọng trong từng dấu luyến trong sáng tác của mình. Hari Won cho biết, điều khiến cô cảm thấy thích bài hát này không chỉ là ở nội dung, ca từ hay giai điệu cũng như beat nhạc, mà là sau mấy năm được khán giả đón nhận và thương yêu, Hari lần đầu tiên tự tin thể hiện phong cách hát mới lạ, không nhàm chán.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04