Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Michelle Obama được mong chờ sẽ ứng cử tổng thống Mỹ vào năm 2020

Thất bại của bà Hillary Clinton trong cuộc đua vào ngôi đầu Nhà Trắng vừa rồi đã khiến nhiều người trên thế giới ngỡ ngàng. Cho đến tận hôm nay, các cuộc tranh cãi căng thẳng trong nội bộ nước Mỹ về việc ông Donald Trump có xứng đáng với ngôi tổng thống hay không vẫn chưa dừng lại. Giữa hai dòng dư luận đối chiều ấy, mạng xã hội nước này lại được thêm một phen “chao đảo” vì sự xuất hiện của hashtag #Michelle2020. Nhiều trang tin uy tín và chính thống của Mỹ xác nhận rằng Michelle Obama – Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Obama đang được kỳ vọng sẽ tiếp bước Hillary Clinton trên con đường tranh cử.

michelle-obama-ung-vien-tong-thong-my-2020-4

Michelle Obama và Hillary Clinton chia sẻ rất nhiều tư tưởng chung và cũng thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau rất nhiệt thành trong suốt nhiều năm qua

Trên thực tế, Michelle Obama có rất nhiều điểm tương đồng với người tiền bối Hillary Clinton. Hai bà không chỉ cùng là đệ nhất phu nhân tổng thống mà còn chia sẻ nhiều tư tưởng lớn với nhau. Điều dễ thấy nhất chính là chuỗi hoạt động mạnh mẽ để bảo vệ nữ quyền và cộng đồng LGBT. Cũng như Hillary năm xưa, Michelle Obama là người phụ nữ có lập trường riêng mạnh mẽ và trí óc tài ba. Nếu thực lòng muốn, bà hoàn toàn có thể tạo nên môi trường quyền lực riêng, tách biệt với chồng.

michelle-obama-ung-vien-tong-thong-my-2020-3

Bà Michelle Obama có thể phát triển môi trường quyền lực riêng tách biệt khỏi chồng nếu bà thực sự muốn

Trong những ngày qua, rất nhiều tài khoản Twitter đã lan truyền hashtag #Michelle2020 với lời thỉnh cầu Đệ nhất Phu nhân Obama quay lại Nhà Trắng vào năm 2020. Tài tử Eric Balfour đã viết: “Thưa Michelle Obama, tôi biết bà từng muốn rời khỏi Nhà Trắng và không trở lại. Thế nhưng chúng tôi thật lòng mong bà sẽ suy nghĩ về việc ứng cử vào năm 2020”.