Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Sophia Loren: Sức quyến rũ một thời vang mãi của Italy

Sophia Loren, tên khai sinh Sofia Villani Scicolone (sinh ngày 20 tháng 9 năm 1934) là một nữ diễn viên người Italia đã từng đoạt tượng vàng Oscar. Vẻ đẹp và tài năng diễn xuất vượt bậc của nữ minh tinh màn bạc này đến nay vẫn là câu chuyện được nhiều người hồi tưởng. Vào thập niên 1960, 1970 Sophie Loren dường như chiếm trọn trái tim của khán giả và vẻ đẹp của cô đến bây giờ vẫn được xem là biểu tượng sắc đẹp của nữ giới. Bên cạnh vẻ ngoài gợi cảm và đôi mắt mèo quyến rũ, cô còn là một trong số những ngôi sao điện ảnh vĩ đại nhất mọi thời đại (do Viện phim Mỹ xếp vào năm 1999). Cô cũng là một trong số ít những diễn viên trong danh sách này còn sống cho đến ngày nay.

Sophie Loren 1959

Vai diễn trong phim “Two Women” năm 1961 đã mang về cho Sophia Loren vô số giải thưởng danh giá: Tượng vàng Oscar, cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes và 20 giải thưởng điện ảnh khác

Ngoài tài năng diễn xuất mê hoặc, biểu tượng sắc đẹp một thời của Ý Sophia Loren còn có rất nhiều câu nói nổi tiếng và truyền cảm hứng, trong đó có câu: “”Tôi nghĩ sự quyến rũ đến từ bên trong. Nó là thứ hoặc ở trong bạn hoặc không ở trong bạn, và thực sự không liên quan gì nhiều tới ngực hay đùi hay đôi môi hờn dỗi”. Thật không khó hiểu khi sau những năm tháng rực rỡ và thành công, đến nay Sophia Loren vẫn được rất nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ.

Sophia Loren quotes

“Sắc đẹp là điều bạn cảm thấy ở nội tâm, và nó phản ánh trong mắt bạn. Đó không phải là thứ vật lý” (Sophia Loren)

Mời bạn cùng L’Officiel Vietnam quay ngược trở lại những năm tháng rực rỡ của cô đào nổi tiếng với phong cách gợi cảm và quyến rũ này qua những bức hình qua từng thời kỳ của cô:

Sophia Loren 1953 diễn viên

Sophia Loren 1953

Sophia Loren 1954 minh tinh

Sophia Loren 1954

Sophia Loren 1955

Sophia không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn là một trong những ngôi sao điện ảnh được hâm mộ nhất trên thế giới (Sophia Loren 1955)

Sophia Loren 1955 b

Cô từng làm rất nhiều người điêu đứng bởi vẻ gợi cảm của mình

Sophie Loren 1960 Italy

Sophie Loren 1960

Sophia Loren 1960 Ý

Sophia Loren 1960

Sophia Loren 1960

“Vẻ quyến rũ năm mươi phần trăm là điều bạn có và năm mươi phần trăm là điều người ta nghĩ bạn có” (Sophia Loren – hình chụp năm 1960)

Sophia Loren 1965 diễn viên nổi tiếng

Sophia Loren 1965

Sophia Loren - hình chụp năm 1965)

“Nhiều người nghĩ rằng mình có mong muốn, nhưng họ không thực sự có sức mạnh, tính kỷ luật. Họ yếu đuối. Tôi tin rằng bạn sẽ đạt được điều mình muốn nếu bạn thực sự khao khát nó” (Sophia Loren – hình chụp năm 1965)

Sophia Loren Ý

Cô thường được biết đến như nữ diên viên Italia nổi tiếng nhất thập niên 1960, 1970 và cũng là một biểu tượng sex lớn trên thế giới

Nhan sắc hút hồn một thời của cô đào Sophia Loren Ý

Nhan sắc hút hồn một thời của cô đào Sophia Loren
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04