Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Bí quyết sống: Để “chống lão hóa” cho tâm hồn

Nữ minh tinh Audrey Hepburn từng nói rằng: “Nét đẹp thực sự của một người phụ nữ là nằm trong tâm hồn chứ không phải ngoài bề mặt”. Thật vậy, dù mỗi ngày bạn có nỗ lực chăm sóc ngoại hình đến mức nào, nếu tâm hồn bạn không được an yên thì nét đẹp vẹn toàn cũng không bao giờ đến. Bí quyết làm đẹp dung nhan cũng bắt đầu từ bí quyết sống hạnh phúc. Công cuộc chống lão hóa cho làn da có thể bắt đầu khi bạn bước qua tuổi 30, nhưng để “chống lão hóa” cho tâm hồn, bạn phải vào cuộc sớm hơn thế nữa.

bi-quyet-song-di-du-lich-thanh-than-1Dưới đây là 10 lời khuyên từ sư phụ Yan Lei của chùa Thiếu Lâm mà bạn nên ghi nhớ để giữ mãi nét thanh xuân cho tâm hồn:

1. Với việc không cần thiết, tốt nhất đừng nghĩ đến. Suy nghĩ nhiều lấy đi năng lượng. Suy nghĩ nhiều khiến bạn mau già.

2. Đừng nên nói nhiều. Đa phần con người nói nhiều hơn làm. Tốt nhất là làm để chứng minh cho tiết kiệm thời gian.

đi du lịch là bí quyết sống để giữ nét thanh xuân

Những lời khuyên để có bí quyết sống tốt hơn

3. Khi làm việc, bạn nên cứ làm 40 phút thì nghỉ 10 phút. Khi bạn tập trung vào cái gì đó quá lâu, bạn vừa đau mắt mà đồng thời cũng tự gây hại cho các cơ quan nội tạng và sự bình yên trong tâm hồn mình.

4. Kể cả khi hạnh phúc, bạn vẫn nên kiểm soát niềm hạnh phúc ở mức vừa phải. Nếu hạnh phúc quá đà, năng lượng tích cực đó có thể bùng nổ và xoay chuyển sang chiều hướng khác.

5. Khi bạn nổi nóng, dạ dày của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và từ đó mà gây nên nhiều hậu quả khác cho sức khỏe. Hãy suy nghĩ về điều này để kiểm soát cơn nóng giận.

bí quyết sống để giữ nét thanh xuân

bí quyết sống để chống lão hóa

6. Đừng ăn quá no và cũng đừng để bụng mình quá đói, hãy cố gắng giữ cơ thể ở trạng thái cân bằng.

7. Khi phải làm một lúc nhiều việc, bạn nên bình tĩnh để gỡ rối từng việc một. Bạn càng nóng vội thì việc càng thêm rối.

8. Nếu bạn chỉ tập trung rèn luyện thể lực về mặt lý tính mà không để ý điều hòa hơi thở, hậu quả là càng ngày bạn sẽ càng nóng nảy và thiếu kiên nhẫn hơn.

9. Nếu bạn chỉ tập trung vào Thiền định và điều hòa hơi thở mà không rèn luyện cơ thể, chẳng mấy chốc bạn sẽ mất hết năng lượng và phải bỏ cuộc.

10. Để khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần, điều quan trọng nhất chính là giữ được sự cân bằng trong mọi việc.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE