Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Đôi giày yêu thích tiết lộ điều gì về bạn?

Như tất cả những món đồ khác, đôi giày yêu thích của bạn cũnng được chọn dựa trên một số yếu tố tính cách nhất định. Bạn thích kiểu giày nào, liệu sở thích đó có nói đúng về tính cach của bạn? Hãy cùng kiểm tra nhé.

Các loại giày đính hạt lấp lánh

Bạn là mẫu người rất tự tin và thích thu hú sự chú ý của đám đông, điều đó cũng có nghĩa là bạn rất thích thể thao và có một đôi chân hấp dẫn. Sở thích này đôi khi cũng thể hiện ý muốn trở thành một người xuất sắc, hoặc sở thích về những thứ xa hoa.

doi-giay-yeu-thich-glam

Các loại giày nữ tính

Nếu yêu thích loại giày này, thần tượng phong cách của bạn rất có thể là Jackie Kennedy. Bạn luôn hướng đến sự nữ tính sang trọng, được thể hiện qua các chi tiết hoa hoặc đá đính trên đôi giày, bên cạnh đó, kiểu dáng giày cũng phải thanh lịch, dịu dàng.

doi-giay-yeu-thich-girly

Các loại giày cá tính

Người thích kiểu giày cá tính thường là người thẳng thắn, bộc trực. Tất cả những gì họ chọn đều nói lên quan điểm của mình và không mấy quan tâm đến nhận xét của người khác, miễn là họ thấy thoải mái với lựa chọn đó. Những quý cô cá tính mạnh thường chất đầy tủ các loại sadal đinh tán, bốt, giày oxford da đen…

doi-giay-yeu-thich-cool

Các loại giày đơn giản

Với lựa chọn này, có vẻ bạn là người rất chỉn chu, phong cách thoải mái không bao giờ là ưu tiên của bạn. Luôn giữ vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng với những đôi giày tối giản mũi nhọn, bước đi nhanh và luôn ngẩng cao đầu, đó chính là bạn.


doi-giay-yeu-thich-minimal

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04