Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

naked Hub Coworking Space đẳng cấp hàng đầu châu Á đã có ở Việt Nam

Thiết kế tràn đầy cảm hứng

naked Hub tọa lạc tại tầng 2 – tòa nhà Indochina Plaza Hanoi. Từ nền tảng chuyên môn của những người sáng lập trong lĩnh vực bất động sản và nghỉ dưỡng cao cấp, naked Hub đã tạo nên một không gian tràn đầy sức sống và cảm hứng nhờ thiết kế đầy tính nghệ thuật và câu chuyện địa phương trong mỗi thiết kế của naked Hub. Không gian của naked Hub không chỉ đẹp mà còn có hồn, vừa pha trộn hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống, vừa tái hiện những tinh hoa của văn hóa địa phương.

Trải nghiệm cá nhân hoàn toàn khác biệt

Khi nhu cầu cân bằng giữa công việc và cuộc sống càng trở nên quan trọng, không gian làm việc chính là nơi để con người được cởi trói khỏi các áp lực, được giải phóng tiềm năng và được thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của mình. Chỉ cần mang theo laptop và một chỗ ngồi còn trống, bạn có thể được tận hưởng hoàn toàn không gian và tiện ích như tiêu chuẩn khách sạn cao cấp của naked Hub.

naked Hub và các hoạt động thể chất cho các hội viên

Hệ sinh thái năng động trên nền tảng công nghệ sáng tạo

naked Hub đóng vai trò chất xúc tác, lan tỏa năng lượng và kết nối cộng đồng nhờ nền tảng công nghệ vượt trội trên cả online và offline. Tại naked Hub, các thành viên gồm các cá nhân hay các tổ chức thuộc mọi ngành nghề khác nhau từ khắp nơi trên thế giới không những được tương tác mà còn truyền cảm hứng lẫn nhau cùng hợp tác, phát triển và thành công.

Vượt lên mọi giới hạn của không gian làm việc đơn thuần, naked Hub đã tái định nghĩa lại một phong cách sống mới “Sống không áp lực, sống vui, sống khỏe, sống trọn vẹn.”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04