Bộ sưu tập runway
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Gucci

Bộ sưu tập Gucci Thu Đông 2017 vừa được diễn ra vào ngày 22 tháng 2 vừa qua tại Milan, Italy. Bộ sưu tập có tên gọi là The Alchemist’s Garden và là tác phẩm của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele. Đây là lần đầu tiên Gucci tổ chức show có cả thiết kế cho nam và nữ. Đây là một cột mốc quan trọng và đáng nhớ của nhà mốt này.

Tên gọi đầy đủ của bộ sưu tập là The Alchemist’s Garden: an Anti-Modern Laboratory, vậy có lẽ nhà thiết kế đang hóa thân trở thành một nhà giả kim chăng? Và một khi nhà giả kim đã cố gắng để chuyển đổi những vật liệu cơ bản thành vàng thì hiển nhiên là những gì xuất hiện ở đây sẽ là sản phẩm chưng cất quý giá. Khu vườn của nhà giả kim là một phòng thí nghiệm chống hiện đại vì đây sẽ là nơi phủ nhận mọi nguyên tắc logic của khoa học hiện đại. Đây cũng là nơi phát minh ra những yếu tố dựa vào sự đối lập của nền tảng sẵn có, vật chất – tinh thần, thiện – ác, ánh sáng – bóng tối , người nam – người nữ, bản chất – diện mạo).

Sự kết hợp này cũng được đại diện bởi một biểu tượng của Ai Cập cổ đại – the Ouroboros: hình ảnh một con rắn đang nuốt lấy phần đuôi của chính mình. Đây là biểu tượng của sự tái sinh, sự mâu thuẫn, sự đối lập, là một vòng tròn luẩn quẩn của sự hồi sinh và kết thúc.

Rõ ràng chúng ta có quyền được háo hức và mong đợi những gì mà nhà thiết kế Alessandro sẽ giới thiệu đến chúng ta ở các mùa sau, cũng như dự đoán cho tương lai xán lạn về sự hợp tác giữa ông và nhà mốt Gucci trong thời gian sắp tới.

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE