Bộ sưu tập runway
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Gucci

Không phải là một gam màu tươi sáng với vạn đoá hồng trải khắp đường băng như bao show diễn Xuân Hè khác, buổi trình diễn của Gucci mùa này được thực hiện trong một không gian có phần u tối và ma mị với hàng loạt những tượng thần Hy Lạp và La Mã. Dưới ánh đèn chớp nhoáng liên tục kích thích sự căng thẳng của lý trí, từng thiết kế của Gucci dần lộ diện. Như một cuộc bạo động chống lại những quy chuẩn thông thường và hướng đến những suy tưởng mới mẻ, sàn diễn của nhà mốt Ý chính là nơi phô diễn những giá trị sáng tạo tân tiến trong cái nền cổ đại. Với cảm hứng được lấy từ những năm 70’ hào nhoáng, những thiết kế áo khoác vai động, vải nhung mềm mại, hoạ tiết ánh kim cùng các gam màu rực rỡ được Alessandro Michele “tung ra” tất thảy.  Vị Giám đóc sáng tạo còn đường hoàng trưng ra những tác phẩm nghệ thuật đương đại đến các hình ảnh hoạt hình của thuở ấu thơ lên trang phục của mình như một cách vinh danh sự sáng tạo vô hạn của những cá nhân phi thường.

Trong một phút bất ngờ, giới mộ điệu bỗng bắt gặp trên sàn diễn hình ảnh của danh ca Elton John – một người bạn của Alessandro. Bộ đồ da với những nốt nhạc nhảy nhót trên đó, chiếc áo khoác với những chi tiết pom-pom vui nhộn, và bộ suit sắc tím cùng hoạ tiết con rắn xanh lục  đầy ấn tượng… tất cả đều gợi nhớ về một nam danh ca luôn toả sáng (theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen) trên sân khấu vào những năm 70 hưng thịnh.

Buổi diễn của Gucci đã khép lại, nhưng lại mở ra một điều gì đó mới lạ về những triết lý và chuẩn mực. Như nhà triết học gười Pháp Camus khẳng định “những tiềm năng vốn có sẽ thử thách những điều đang hiện hữu”, cuộc cách mạng của làng thời trang đã chính thức bắt đầu. Đây là cuộc cách mạng về giải pháp và ý tưởng, cuộc cách mạng phản kháng lại lối suy nghĩ đơn giản và bất biến, cuộc cách mạng để giải phóng, thôi thúc và khẳng định tiếng nói cá nhân trong chính mỗi con người. Trong cuộc bạo loạn ấy, Gucci chính là kẻ cầm đầu ngông cuồng thực hiện bước đi đầu tiên.

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE