Calvin Klein

Nhắc đến thời trang nam, cái tên Calvin Klein nhất định nằm trong những người đầu tiên giới mộ điệu nghĩ tới. Một nhà thiết kế thời trang tài hoa, một cái đầu đi trước thời đại chứa đầy những suy nghĩ táo bạo và một nhà làm truyền thông thành công, mang đến những thước phim quảng cáo và banner vượt xa khỏi cái nhìn của thời đại; đây là những gì mọi người sẽ nghĩ đến khi nghĩ đến nhà thiết kế Calvin Klein.

Calvin Klein

Bất kỳ một món đồ nào từ quần áo, giày dép đến túi xách đều có thể trở thành mốt nhưng để biến một chiếc quần lót trở thành nổi khát khao của tất cả giới trẻ xứ cờ hoa là điều chỉ có Calvin Klein làm được. Chỉ hai chữ cK đã trở thành biểu tượng cho thời trang dân chủ và tự do đậm chất Mỹ đặc trưng những năm 1980, 1990. Không dừng lại là một thương hiệu thời trang, Calvin Klein còn được xem là một phong cách sống, một ý tưởng tự do đầy nổi loạn, đặc biệt với các chiến dịch quảng cáo táo bạo. Những hình ảnh của cK luôn chỉ dùng tông đen trắng nhưng lại mang đậm màu sắc nhục cảm, đầy cám dỗ và phóng túng.

Calvin Klein Spring 2019: Thông điệp từ những cuốn phim kinh dị

Chỉ chưa đầy 2 năm từ khi Raf Simons rời khỏi Christian Dior để về làm sáng tạo cho Calvin Klein, nhưng thật sự đâu đó, người ta thấy được nét độc đáo mới ở thương hiệu đậm chất Mỹ này, hay còn là sự “hòa quyện” giữa tư duy “lạ” của Simons và cái […]