Vera Wang

Tên tuổi Vera Wang luôn gắn liền với những chiếc váy cưới hoàn mỹ nhất thế giới. Nhưng ít ai biết, Vera từng là diễn viên múa ba lê, nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật, theo học khoa lịch sử tại trường Sarah Lawrence College ở New York. Trước khi trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, Vera Wang từng làm cho tạp chi Vogue. Sau một thời gian, bà rời khỏi Vogue với mong muốn trở nên nổi tiếng như những người mình từng viết về. Bà bắt đầu bén duyên với những chiếc váy cưới khá trễ nhưng điều này vẫn không ngăn bà chạm đến thành công một cách nhanh chóng.

Vera Wang

Bất kỳ cô gái nào trên thế giới đều mơ ước được một lần khoác chiếc váy cưới Vera Wang bởi khi đó, họ sẽ là cô dâu đẹp nhất trong ngày đặc biệt. Có một câu nói rằng, những sáng tạo của Vera Wang cho ngành công nghiệp thời trang áo cưới cũng giống như những gì Jaguar đã làm đối với thế giới xe hơi thượng lưu: tinh tế, nổi trội và không có đối thủ!

Nếu không trở thành nhà thiết kế lừng danh, họ sẽ là ai?

  Nếu số phận không bẻ cong, không dẫn họ đến thế giới của cái đẹp, thì những nhà thiết kế đó sẽ là ai?   1. Nhà thiết kế Coco Chanel – Giai nhân biết hát   Xuất thân trong một gia đình khó khăn, cô bé Gabrielle Chanel được người cha gửi đến […]