Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Nhà thiết kế SERGE RUFFIEUX rời nhà CARVEN sau 3 mùa thời trang

Cùng L’Officiel Vietnam tìm hiểu nguyên do việc chia tay của Serge Ruffieux tại nhà mốt Carven.

Nhà thiết kế Serge Ruffieux

Dường như gánh nặng chèo lái một thương hiệu thời trang ngày một đè nặng lên vai của các giám đốc sáng tạo vì ngày nay, khoảng thời gian một giám đốc sáng tạo gắn bó với một thương hiệu thời trang không còn được lâu bền như trước đây. Đối với Serge Ruffieux tại nhà Carven, khoảng thời gian ấy chỉ vỏn vẹn qua ba mùa thời trang.

Carven RTW Spring 2018

Carven RTW Fall 2018

Quả thực, để vận hành một nhà mốt thời trang vừa hiệu quả vừa có thể mang lại thành công là một thử thách không hề nhỏ đối với các thương hiệu và Carven là thương hiệu tiếp theo phải đối mặt với thử thách khó khăn này. Đầu tiên phải kể đến bi kịch cận kề phá sản diễn ra vào tháng năm năm 2018 dẫn đến sự thôn tín của tập đoàn Icicle có trụ sở tại HongKong và mới đây là sự ra đi của giám đốc sáng tạo Serge Ruffieux.

Việc Icicle đã mua lại thương hiệu nước Pháp bao gồm hợp đồng của 72 trong số 73 nhân viên ngoại trừ Serge Ruffieux trong thương vụ trao đổi trị giá 4.2 triệu Euro với lí do cân nhắc lại các vị trí và đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc tái thiết lại Carven để phù hợp với định hướng sáng tạo và phong cách của hãng đã phần nào phản ánh lên quyết định chia tay của Serge Ruffieux.

Dấu ấn thẩm mỹ của Ruffieux dễ thấy qua hơi thở đương manh mẽ

Serge Ruffieux được chỉ định làm giám đốc sáng tạo của thương hiệu lâu đời nước Pháp từ tháng một năm 2017 sau khi chia tay chức vụ giám đốc sáng tạo cộng sự của Lucie Maier tại nhà Dior. Qua ba mùa thời trang, bằng thẩm mỹ cá nhân đậm tinh thần thời trang đương đại ông đã điều hành việc sản xuất dòng thời trang nữ cùng phụ kiện của hãng và đã đem lại những thành công nhất định. Thương hiệu Carven cho biết nhà mốt luôn trân trọng những cống hiến của Serge Ruffieux trong gần hai năm qua.

Serge Ruffieux sau show diễn cuối cùng tại Carven mùa Thu Đông 2018

Ruffieux chia sẻ nhà thiết kế vô cùng trân trọng khoảng thời gian 18 tháng qua tại Carven, đồng thời gửi lời cảm ơn tới những cộng sự, các nhà thủ công và ekip sáng tạo của thương hiệu và cựu giám đốc sáng tạo vẫn không quên chúc cho Carven sẽ luôn gặt hái được những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Hieu Tran

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE