Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Prada có “ngon” không?

 

“Dis-moi ce que tu manges, je te dirai ce que tu es.” – Jean Anthelme Brillat Savarin.

Hãy nói món mà bạn sẽ ăn, và rồi tôi sẽ kể về con người bạn. Chưa bao giờ việc thưởng thức ẩm thực lại trở thành một thú vui tao nhã và sang trọng đến vậy. Giờ đây, đặc biệt với thế hệ Milleniums, việc ăn uống không “tầm thường” như chỉ là nhu cầu hay bản năng sinh tồn, mà là một cách để “vỗ về” và nâng niu niềm vui lạ thường của tâm can. Và rồi cái gì đến cũng sẽ đến, nghệ thuật sinh ra là để tương hỗ. Ẩm thực và thời trang, cũng không ngoại lệ.

1. Prada có “ngon” không?

Một món ăn ngon cũng như một chiếc váy đẹp. Ăn một món ngon từ nhà hàng ngôi sao Michelin thì như diện trên người một chiếc váy haute-couture. Vậy tại sao các cô nàng không thể mặc trên người một chiếc váy cao cấp và chễm chệ thưởng thức những món ăn đắt tiền ngay tại cùng một nơi, để trải nghiệm một lần làm “thượng đế”, nhưng lần này là trên tận chín tầng mây? Câu hỏi này gợi lên một thị trường mới cho các thương hiệu thời trang lớn, nơi thời trang và ẩm thực kết hợp, tạo nên những trải nghiệm “đáng đồng tiền bát gạo”.

Ai có thể ngờ rằng giờ đây “bữa sáng ở Tiffany” đã trở thành hiện thực, “yêu nữ hàng hiệu” có thể tận hưởng một ly cocktail yêu nữ tại quầy bar của Prada, những tình yêu xa nhớ từ Anh Quốc xa xôi có thể sưởi ấm lòng mình với chiếc trench coat bên chiếc lò nung ở tiệm café của Burberry. Không gì là không thể.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04