Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Rực rỡ và tràn nhựa sống, LIVING CORAL chính là gam màu của 2019

Cùng L’Officiel Vietnam đoán xem màu sắc mà Pantone đưa ra là gì và cùng chuẩn bị tinh thần đón chờ cơn bão xu hướng màu sắc của năm 2019.

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng trong việc hình thành xu hướng cũng như các bộ sưu tập. Năm 2018 sắp sửa khép lại, giới mộ điệu sẽ phải tạm biệt tông màu ultra violet (tím tử ngoại) và cùng chào đón gam màu sẽ thống trị bảng color palette của các tín đồ vào năm sau. Mới đây, Pantone đã làm thỏa cơn khát thời trang với công bố mới nhất về màu sắc cho năm 2019, đó chính là Living Coral (cam san hô) nóng bỏng và tràn đầy sức sống rực rỡ trong ánh hoàng kim lúc chiều tà.

Living Coral với số hiệu là 16-1546TPX được miêu tả là màu cam ánh đào ấm áp của rặng san hô nơi đại dương xanh thẳm phản chiếu trong ánh vàng rực của của hoàn hôn. Màu sắc này đại diện cho những gì đang diễn ra trong cuộc sống ngày nay khi vấn đề về môi trường chi phối lên mọi hoạt động về sáng tạo, living coral chính là niềm vui tươi, năng lượng tích cực và lối sống thân thiện với tự nhiên.

Sàn diễn thời trang trong năm sau hứa hẹn sẽ tràn ngập những cơn gió Living Coral rực rỡ đầy lôi quấn. Theo như dụng ý của Pantone, để tạo nên mối tương quan giữa con người và sự an nhiên cũng như tinh thần tích cực trong môi trường liên tục thay đổi này, tông màu cam san hô chính là giải pháp cả về mặt thẩm mỹ lẫn tâm lý. Liên tưởng đến việc san hô chính là nguồn sống và là nơi bảo an cho hệ thống sinh thái đại dương, Living Coral được xem là một tấm khiên che chắn trước những nguồn năng lượng tiêu cực trong cuộc sống và là tiếng gọi bảo toàn cho hệ sinh thái toàn cầu.

Ứng dụng của màu sắc trong thẩm mỹ cũng như thời trang đã không còn là một điều xa lạ, tuy nhiên, liệu màu sắc có thể cải thiện yếu tố tâm lý, mang lại sự an tĩnh, nguồn năng lượng tích cực, hay niềm an ủi thì vẫn còn nằm trong nghi hoặc. Riêng đối với Pantone, màu sắc hoàn toàn là phương thức xoa dịu của tinh thần và màu cam san hô chính là niềm hy vọng, niềm vui mà chúng ta vẫn luôn theo đuổi. Đặc biệt trong tương lai, mưu cầu về lối sống tích cực và sự an ổn được dự đoán sẽ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04