Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Kelbin Lei biến tấu ấn tượng mẫu túi mới của Charles & Keith

Tạo dựng hình mẫu hình lí tưởng nghệ sĩ trẻ đương đại không ngừng bứt phá giới hạn, fashionisto Kelbin Lei tham gia chiến dịch #charleskeithcurates bằng một cá tính thời trang riêng biệt được lấy cảm hứng từ sắc màu vị lai khác lạ.

9

Lí tưởng của Kelbin Lei trong lần hợp tác với Charles & Keith lần này là tinh thần hướng đến tương lai

Xử lí lại bề mặt da đen của túi bằng khẩu hiệu “I am Future, The Bigger the Better”, Kelbin Lei truyền tải bức thông điệp hướng đến sự tự tin và tham vọng thể hiện cái tôi độc bản đến với mỗi cá nhân trong xã hội hiện đại. “Lần đầu tiên thấy chiếc túi, tôi đã thực sự ấn tượng và ra đời ngay ý tưởng này. Mục đích chính của Kelbin là làm mới mẫu thiết kế và đưa ra cách phối phụ kiện phù hợp với trang phục.” – Chàng fashionisto đình đám chia sẻ với báo giới.

17

Mẫu túi quai đeo với khẩu hiệu “I am Future” của Kelbin Lei hợp tác với Charles & Keith

21

Mẫu túi tote có cùng cách thiết kế với khẩu hiệu khác

Theo Kelbin Lei, các thiết kế của Charles & Keith luôn để lại những ấn tượng sâu đậm, tuy nhiên vẫn vắng bóng phong cách đến từ tương lai. Việc thêm thắt chi tiết khẩu hiệu cũng đồng thời thể hiện sự tinh ý của Kelbin bởi đây đang là xu hướng mới nhất trên các sàn thời trang thế giới đầu năm 2017.

16

Từ bề mặt da đen trơn ban đầu, Kelbin Lei tô vẽ ấn tượng để tạo ra một mẫu túi hoàn toàn mới mang đặc trưng riêng của anh chàng.

12 copy

6

Chiến dịch #CharlesKeithCurates quy tụ dấu ấn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế như Grace Ciao, Charly Rodrigues, Krizia Chan và Sun Lee. Với mỗi cá tính riêng biệt, các nghệ sĩ đã thổi hồn nghệ thuật vào mẫu túi mới nhất của thương hiệu. Dòng sản phẩm này hiện đang có mặt tại trang charleskeith.com/curates

9

3

Ngoài tham gia biến tấu các mẫu túi tote theo hoạt động tại cửa hàng, bạn cũng có thể tham dự thông qua Instagram với hashtag #charleskeithcurates. Bạn có thể gửi những bản phác thảo, bộ ảnh, hình hoạt họa hay bất cứ điều gì thể hiện tôi thời trang riêng biệt của mình đến với hãng. Những sản phẩm sáng tạo ấn tượng sẽ được xuất hiện tại website của thương hiệu.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04