Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

5 mẹo để các cô nàng luôn vững vàng trên đôi giày cao gót

1. Phần đế chắc chắn


Kiểu dáng đẹp là điều cần thiết, nhưng cách chọn giày cao gót quan trọng nhất chính là quan tâm đến kết cấu của chúng.. Hãy bỏ qua những đôi giày lung linh nhưng được đóng ẩu tả. Nếu chúng không thể tự đứng vững trên kệ giày của bạn thì làm sao chúng có thể chống đỡ cả cơ thể bạn khi di chuyển.

2. Chú ý đến vị trí của gót giày


Gót giày là phần quan trọng nhất để phân phối đều trọng lượng của bạn lên đôi chân. Một chiếc gót giày sai vị trí sẽ khiến toàn bộ trọng lượng cơ thể bạn chỉ dồn về phần gót hay ngược lại. Hãy chú ý kỹ đến cách chọn giày cao gót này khi mua sắm ở bất kì cửa hiệu nào từ bình dân đến các sang trọng.

3. Phần quai sau khó chịu


Ắt hẳn bất cứ ai cũng đã từng trải nghiệm cảm giác phần quai sau tuột ra và khiến bạn vấp ngã. Một đôi giày hoàn hảo sẽ phải ôm trọn bàn chân của bạn một cách vừa vặn. Đừng cố tình chọn những đôi giày có phần quai sau quá rộng nếu bạn không muốn té nhào bất cứ lúc nào, hay quá chật để khiến tối về bạn phải chườm nước đá đôi chân.

4. Nâng niu đường cong của bàn chân


Mỗi người phụ nữ đều có cấu tạo khác nhau, và có nhiều người quen đi giày sneaker, đế bệt hơn là cao gót. Khi đó, nếu bạn muốn chọn một đôi giày cao gót thoải mái cho hàng tiếng đồng hồ tiệc đêm, hãy chú ý đến độ cong của lòng bàn chân mình. Đôi giày cao gót hoàn hảo với bạn sẽ tạo nên một khoảng không vừa đủ giữa lòng bàn chân của bạn và phần lót trong của giày. Điều này sẽ giúp chân bạn chịu áp lực vừa đủ như đi giày đế bệt.

Một trong những cách chọn giày cao gót hợp với phom dáng của bàn chân.

Ngoài ra, các nhón chân cũng không nên bị ép sát nhau gây ra những thương tổn không cần thiết.

5. Tạo thêm lực cho cổ chân


Một vài nhà thiết kế có xu hướng làm phần sau của giày cao gót nhỏ hơn, và điều đó đồng nghĩa với việc tước đi lực ở phần cổ chân của bạn. Những đôi giày có quai lên tới mắt cá sẽ là “người bạn đường” tốt và bổ trợ thêm lực vào đôi bàn chân bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04