Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

BVLGARI ra mắt B.Zero1 “Design Legend” tại sự kiện gây quỹ Raising Malawi

Sự kết hợp giữa tài năng của Zaha Hadid và sự am hiểu ngành trang sức của BVLGARI đã cho ra đời tuyệt tác B.zero1 Design Legend nhằm tôn vinh giá trị và tầm nhìn chung của hai huyền thoại. Chi tiết điêu khắc sóng vàng nhấp nhô, như sự dung hòa giữa truyền thống La Mã và hiện đại Ý. Trong bốn phiên bản, nhẫn 3-band tỏa sáng với vàng hồng hoặc vàng trắng, trong khi 4-band và mặt dây chuyền là vàng hồng.

Madonna đã tổ chức cũng như biểu diễn tại buổi từ thiện VIP Raising Malawi, tổ chức phi lợi nhuận mà cô đồng sáng lập năm 2006. Nhằm giảm bớt sự nghèo đói cùng cực chịu đựng của một triệu trẻ em mồ côi ở Malawi, tổ chức hỗ trợ trẻ em thông qua sáng kiến về y tế, giáo dục và hỗ trợ cộng đồng. Sự kiện hân hạnh chào đón khách mời đặc biệt trong đó có diễn viên từng đoạt giải Oscar Sean Penn, giải Emmy và Grammy diễn viên hài Chris Rock, hai lần được đề cử giải Grammy ca sĩ Ariana Grande. James Corden, host của The Late Late Show, với cương vị là MC của đêm tiệc và Milutin Gatsby Chủ tịch gây quỹ.

BVLGARI Madonna

Madonna và Beach Philip Levine tại sự kiện gây quỹ Raising Malawi

Raising Malawi là sự hợp tác từ thiện của BVLGARI, nhưng các thợ kim hoàn La Mã cũng đã hợp tác với một số tổ chức từ thiện trong những năm qua. BVLGARI đã tặng hơn 50 triệu đô la để đẩy mạch tổ chức Save the Children qua bộ sưu tập đồ trang sức riêng biệt, và hỗ trợ quỹ Elton John AIDS Foundation trong vô số sự hợp tác khác.

Để kỷ niệm sự hợp tác từ thiện mới nhất này, BVLGARI đã tặng một thiết kế vòng cổ Serpenti cực kì độc đáo để bán đấu giá tại sự kiện Raising Malawi. Vàng trắng 18-karat và thiết kế dạng vòng gắn kim cương pavé (15.15 ct.), trang sức đính đá Serpenti ẩn chứa sức mạnh thiên nhiên và nét quyến rũ sang trọng của loài rắn. Tất cả số tiền thu được từ chiếc vòng cổ cao cấp này sẽ được quyên góp cho Raising Malawi.

BVLGARI sự kiện

Đối với các sự kiện ngày 02 tháng 12, buổi biểu diễn âm nhạc và nghệ thuật Madonna’s evening of “music, art, mischief and live performance,” đã được tổ chức tại Faena Forum

Những người tham dự đã được tận hưởng màn biểu diễn đặc biệt của siêu sao từng đoạt giải thưởng toàn cầu – a Tears Of A Clown – cùng tiệc cocktail và bữa tối sang trọng. Đặc biệt là một phiên đấu giá trực tiếp được thực hiện bởi Alexander Gilkes của Paddle 8, nơi mà vòng cổ BVLGARI Serpenti đấu giá được $ 180,000 cho các tổ chức từ thiện đóng góp cho tổng số hơn 7 triệu đô la. Tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập cá nhân của Madonna, trong đó có bức tranh Tamara de Lempicka’s, La Couronne de Fleurs (1925); Tracey Emin’s, It Just Happens (2001), và ba tác phẩm Herb Ritts từ đám cưới của cô năm 1985 với  Sean Penn, cũng được đưa vào đấu giá. Các kiệt tác khác của các nghệ sĩ Damien Hirst, Julian Schnabel, Cindy Sherman, Richard Prince, Marilyn Minter, Ai Wei Wei, Steven Klein và Steven Meisel cũng đã được đấu giá cao để ủng hộ quỹ Rising Malawi. Du khách cũng có thể chào giá cho chuyến đi cùng Madonna đến thăm Malawi, cho việc mở cửa James Institute of Pediatric Surgery and Intensive Care (Viện Phẫu thuật Nhi khoa và chăm sóc đặc biệt).

Các sự kiện lớn gây quỹ cho các dự án gần nhất của Raising Malawi, như việc mở cửa The Mercy James Pediatric Surgery and Intensive Care Hospital, (Viện Phẫu thuật Nhi khoa và chăm sóc đặc biệt) vào năm 2017. Sarah Ezzy, Giám đốc điều hành của Philanthropy Global Group quản lý quỹ Raising Malawi, cho biết, “Quỹ từ thiện này rất quan trọng để hỗ trợ mục tiêu của tổ chức Raising Malawi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em ở Malawi, một trong những nước nghèo nhất trên thế giới.”

bvlgari raising

Raising Malawi là sự hợp tác từ thiện của BVLGARI, nhưng các thợ kim hoàn La Mã cũng đã hợp tác với một số tổ chức từ thiện trong những năm qua. BVLGARI đã tặng hơn 50 triệu đô la để đẩy mạch tổ chức Save the Children qua bộ sưu tập đồ trang sức riêng biệt, và hỗ trợ quỹ Elton John AIDS Foundation trong vô số sự hợp tác khác

Jean-Christophe Babin, Giám đốc điều hành của BVLGARI, đáp: “Dường như không nơi nào tốt hơn để thu hút các phương tiện truyền thông và sự quan tâm của toàn thế giới hơn là một sự kiện từ thiện mạnh mẽ, quan trọng. BVLGARI tự hào đã hỗ trợ tổ chức Raising Malawi và nhiệm vụ cao cả của tổ chức, chúng tôi xin được hân hạnh giới thiệu B.zero1 Design Legend – bộ sưu tập trang sức mới của chúng tôi tại đây. BVLGARI, cả về hoạt động từ thiện và trong thiết kế sáng tạo, đang làm việc không ngừng để đóng góp cho thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn”.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04