Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Cuộc thi Rolex Awards for Enterprise 2016 công bố Ban giám khảo

Rolex_Awards

Ban giám khảo được tuyển chọn đến từ 5 châu lục. Mười người chiến thắng sẽ được công bố và vinh danh tại buổi lễ đặc biệt kỷ năm 40 thành lập của chương trình.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Giải thưởng Rolex Awards for Enterprise, 10 người chiến thắng sẽ là những cá nhân có các dự án xuất sắc nhằm cải thiện cuộc sống trên thế giới, bao gồm 5 người chiến thắng (mỗi cá nhân nhận được 100.000 đồng francs Thụy Sỹ) và 5 người chiến thắng trẻ tuổi (mỗi cá nhân được nhận 50.000 đồng francs Thụy Sỹ). Bên cạnh đó, 10 người thắng cuộc sẽ được tặng 1 chiếc đồng hồ đếm giờ Rolex.

Thời hạn đăng ký tham gia chương trình Rolex Awards for Enterprise 2016 đã chính thức kết thúc với tổng số 2322 đơn dự tuyển được gửi đến từ 144 quốc gia. Ban giám khảo được tuyển chọn đến từ 5 châu lục sẽ có cuộc họp mặt vào tháng 4/2016 tại Geneva. Hội đồng thành viên Ban giám khảo cuộc thi bao gồm: Ghada Amer (Ai Cập), Antje Boetius (Đức), María Emilia Correa (Colombia), David Doubilet (Mỹ), Marcus du Sautoy (Vương Quốc Anh), David Edwards (Canada), Segenet Kelemu (Ethiopia), Johann Olav Koss (Na-uy), Rohinin Nilekani (Ấn Độ) và Joseph J. Y. Sung (Hồng Kông). Trong số đó, có một nhà vô địch Giải Olympic, một người chiến thắng Giải Nobel, một nhiếp ảnh gia tài năng chuyên chụp hình dưới nước và một phi hành gia đồng thời cũng là một nhà văn nổi tiếng.

Tháng 11 năm 2016, tại Los Angeles, mười người chiến thắng sẽ được công bố và vinh danh tại Buổi lễ đặc biệt kỷ năm 40 thành lập của chương trình. Danh sách người chiến thắng sẽ sớm được công bố trên trang web chính thức của cuộc thi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Rolex Awards for Enterprises, xin vui lòng truy cập: www.rolexawards.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04