Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hè này phải có túi Furla với biểu tượng Monogram

Furla đã trình làng biểu tượng Monogram mới. Một biểu tượng đơn giản và tinh tế được lấy cảm hứng từ tên thương hiệu ban đầu. Ký tự hai chữ F cách điệu gợi lên hình ảnh của chiếc gia huy cổ điển. Đó cũng là biểu tượng quen thuộc mà mỗi công trình hay kiến trúc cổ xưa của Ý đều có.

Có thể nói, Furla Monogram vừa mang tinh hoa của làng nghề thủ công Ý, vừa phảng phất sự tươi trẻ đầy mới mẻ. Túi không chỉ phù hợp để sử dụng thường ngày mà còn mang lại cho bạn phong cách tinh tế đúng tinh thần Furla.

Biểu tượng mới Monogram là hiện thân của sự mềm mại, thanh lịch và uyển chuyển. Nó đại diện cho giá trị thương hiệu Furla – một công ty có nguồn gốc Ý.

Biểu tượng Monogram của Furla mở ra một bước chuyển mình mới. Biểu tượng hiện đại này làm cho túi và phụ kiện Furla trở nên đặc trưng hơn. Đồng thời, biểu tượng Monogram mới được tạo ra để hỗ trợ sự chuyển mình ra quốc tế của thương hiệu.

Trên tất cả, thương hiệu vẫn duy trì tinh hoa lịch sử của mình từ năm 1927. Sự khéo léo, sáng tạo cùng công nghệ tiên tiến là nền tảng của phong cách Furla. Bất cứ ai chọn túi và phụ kiện Furla đều có thể trải nghiệm chúng theo nhiều cách. Điều đó tùy thuộc vào sở thích và tính cách độc đáo của mỗi người.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04